Naruto Fan Việt Nam
Nếu Bạn Là Khách Thì Hãy Đăng Ký Để Trở Thành 1 Thành Viên Của Đại Gia Đình Fan-Nar.
Đăng ký chỉ mất 5s. Đk hưởng nhiều quyền lợi. Vậy tại sao lại không đăng ký ?

4rum chạy tốt nhất trên trình duyệt fire fox và google chorme

Naruto Fan Việt Nam

Naruto Fan Việt Nam
 
Trang Chính<table class="fCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Bài gửiNgười gửi sau cùngThời gian
Đăng Ký Vào Làng Sat Nov 17, 2012 11:28 pm
Hướng dẫn đăng kí + Download Cf Trung Quốc Wed Nov 02, 2011 11:31 am
tranh tổng hợp linh tinh Wed Oct 05, 2011 3:03 pm
Giúp đỡ lần 2 Mon Oct 03, 2011 6:24 pm
Ảnh của Raikage Sun Jun 19, 2011 2:34 pm
[Vietsub]S.E.O.U.L MV-Behind the Scenes Wed Sep 01, 2010 1:19 pm
Genie JAPAN DEBUT SINGLE Sun Aug 29, 2010 2:07 pm
Fiona Fung- Proud of you Sun Aug 08, 2010 12:18 am
[Vietsub] LUCIFER - SHINee Fri Aug 06, 2010 10:11 pm
Châm ngôn Fri Aug 06, 2010 12:46 pm
Westlife - Up Town Girl Wed Aug 04, 2010 6:06 pm
No other - super junior Wed Aug 04, 2010 4:38 pm
I my me mine - 4minute Wed Aug 04, 2010 4:36 pm
Yahoo Friend Tue Aug 03, 2010 8:50 pm
Cách bật 2 nick yahoo cùng 1 lúc Tue Aug 03, 2010 8:33 pm

Share | 
 

 Tứ quái âm thanh

Go down 
Tác giảThông điệp
†Revenant·‹—˜™¹
Akatsuki
Akatsuki
avatar

Rank :
Tổng số bài gửi : 94
Chakra : 281
Được Cảm Ơn : 17
Join date : 29/11/2009
Age : 22
Đến từ : CB

Bài gửiTiêu đề: Tứ quái âm thanh   Tue Jan 12, 2010 6:33 pm

Tứ quái Âm thanh

Tên: Tứ quái Âm thanh
Thủ lĩnh: Sakon và Ukon, Sasuke (tạm thời), Kimimaro (trước đó)
Thành viên: Jirobo, Kidoumaru và Tayuya
Làng: Otogakure (Âm thanh)
Tình trạng: Ngưng hoạt động vì tất cả thành viên đều đã chết

Tứ quái Âm thanh là những thuộc hạ bảo vệ Orochimaru (Sakon và Ukon được tính là một thực thể nhờ huyết kế giới hạn của chúng). Mỗi thành viên đều có một ấn chú do Orochimaru phong ấn trên người. Kimimaro từng là thành viên của nhóm một thời gian ngắn, vì hắn mạnh hơn cả bốn thành viên kia hợp lại nên tên nhóm đổi thành Ngũ quái Âm thanh. Tuy nhiên, căn bệnh bất ngờ đã không cho phép hắn làm nhiệm vụ cùng nhóm như lúc bình thường. Cả năm người thường ám chỉ đối thủ của chúng như cỏ rác.

Khi Orochimaru để Tứ quái Âm thanh mang Sasuke về với hắn, cả bốn đều bị giết bởi các ninja làng Lá. Jirobo bị giết bởi Chouji và Kidoumaru bị giết bởi Neji mặc dù họ đã bị thương rất nặng. Sakon suýt giết được Kiba và Tayuya suýt giết Shikamaru nhưng chúng đã bị ngăn lại và lần lượt bị giết bởi Kankuro và Temari. Kimimaro, sau khi đến tiếp viện gần như đã đánh bại Gaara và Rock Lee nhưng hắn đã chết vì căn bệnh của mình ngay trong trận chiến.

Khả năng

Là những bộ hạ bảo vệ của Orochimaru, Tứ quái Âm thanh rất có tài trong việc tạo kết giới và phong ấn chi thuật. Ngay sau sự xuất hiện của chúng trong cuộc xâm chiếm làng lá, chúng sử dụng Nhẫn pháp tứ tử diện trận để tạo ra một kết giới, thứ có thể khiến bất cứ vật gì chạm vào nó bị thiêu cháy bởi lửa. Khi cả nhóm đưa Sasuke về, chúng sử dụng Phong hắc pháp ấn và Tứ hắc lộ trận để bảo vệ Sasuke khỏi nguy hại. Trong lúc nghỉ ngơi, chúng dựng lên một Trận pháp kết giới. Mỗi thành viên của Tứ quái Âm thanh có một chỉ thị chính yếu liên kết giữa chúng, đó là sự liên quan giữa vị trí của chúng khi cả nhóm thực hiện thuật


Nhẫn pháp tứ tử diện trận


Trận pháp kết giới

Trong quá trình mang Sasuke đến chỗ Orochimaru, Sakon là kẻ mạnh nhất trong Tứ quái Âm thanh trong khi Jirobo là kẻ kém cỏi nhất. Tayuya được xem là kẻ mạnh thứ hai trong nhóm. Với sự giúp đỡ của các ấn chú, chúng đã đánh bại Raido Namiashi và Genma Shiranui. Khi nhóm còn là Ngũ quái Âm thanh, Kimimaro là kẻ mạnh nhất.

~~~***~~~

Các thành viên trong Tứ quái Âm thanh
Sakon và Ukon
Xuất hiện lần đầu:
- Manga: Chap 115 (Sakon), Chap 202 (Ukon)
- Anime: Episode 68 (Sakon), Episode 120 (Ukon)
Xuất hiện cả trong manga và anime
Lồng tiếng:
- Nhật: Shunsuke Sakuya
- Anh: Brian Beacock
Sinh nhật: 20/6
Tuổi: 14 (đã chết)
Chiều cao: 1m55
Cân nặng: 45kg
Giới tính: Nam
Nhóm máu: AB
Làng: Otogakure [Âm Thanh]
Đội: Tứ quái Âm thanh
Đội trước đó: Ngũ quái Âm thanh

Sakon và anh trai Ukon là anh em song sinh và là thủ lĩnh của Tứ quái Âm thanh (Những người bảo vệ Orochimaru). Để phân biệt giữa hai người, Sakon đã đeo chuỗi hạt xung quanh cổ còn Ukon có giọng nói trầm hơn. Ngoài ra,tóc mái của họ ngược phía nhau (Ukon ở bên trái, Sakon bên phải)

Tính cách

Sakon và Ukon thích phỉ báng đối phương. Orochimaru đánh giá Sakon là người nhanh và mạnh nhất trong các thành viên Tứ quái Âm thanh , đặc điểm mà Sakon rất lấy làm tự hào. Khi chiến đấu, Sakon thích kéo dài cuộc chiến bằng trò giễu cợt với kẻ thù và sử dụng những chiêu thức mạnh quá mức cần thiết. Khuynh hướng này của Sakon là nguyên nhân hắn làm rề rà các thành viên còn lại trong nhóm mỗi khi hắn có hứng thú với kẻ thù.Ukon khắc phục thói xấu này bằng cách trở nên thiếu kiên nhẫn và vội vã hơn em trai mình, buộc Sakon phải nhanh chóng kết thúc trận đấu.

Diện mạo

Cả Sakon và Ukon đều có mái tóc màu xanh xám và tóc mái dài che một mắt. Mỗi người đều bôi son và kẻ mắt nâu để diện mạo họ trông nữ tính hơn. Họ mặc áo nâu dài thắt ngang lưng với vòng tay dài màu đen (những sai lầm trở thành một phần ống tay áo của hắn), quần short da căng đen và dây thừng màu tím quấn quanh thắt lưng. Sakon đeo một chuỗi hạt trên cổ và cuộn giấy da khổng lồ sau lưng. Cả hai đều có ấn chú cấy trên trán được tóc mái che phủ. Hầu hết các lần xuất hiện, Sakon đều có nụ cười tự mãn trên khuôn mặt và đầu hắn hơi cúi xuống không đáng kể.

Phần I

Sự xâm chiếm làng Lá

Sakon và Ukon xuất hiện lần đầu tiên cùng các thành viên còn lại trong Tứ quái Âm thanh, dựng nên kết giới để ngăn kẻ khác quấy rầy trận chiến của Orochimaru và Hokage Đệ tam. Sau đó chúng đi theo hộ tống Orochimaru khi hắn bỏ trốn.

Tìm kiếm và mang Sasuke trở về

Tứ quái Âm thanh hộ tống Sasuke khi cậu quyết định gia nhập phe của Orochimaru. Sau khi nhóm Shikamaru đuổi kịp Tứ quái Âm thanh, Sakon và Ukon tách ra khỏi các thành viên còn lại trong nhóm để đấu với Inuzuka Kiba và Akamaru. Chúng hầu như giết được cả hai nhưng trước khi có thể làm vậy thì chúng đã bị ngăn lại bởi Kankuro. Kankuro cùng hai con rối của cậu là Karasu và Kuroaki đã giết Sakon và Ukon với Bí thuật đen cơ chế, cứu Kiba và Akamaru.

Khả năng


Sakon và Ukon trong giai đoạn cấp độ 2 của ấn chú

Sakon và Ukon được Orochimaru đánh giá là kẻ mạnh và nhanh nhất trong Tứ quái Âm thanh, chỉ thua sau mỗi Kimimaro. Sakon thường chứng minh điều này bằng cách sử dụng những chiêu thức mạnh quá mức cần thiết để phô trương.
Với huyết kế giới hạn và Đòn tấn công Song linh, Sakon và Ukon có thể hợp nhất với các cơ quan của những người khác. Ukon thường dùng khả năng này để giữ nguyên tình trạng trong cơ thể của Sakon, nơi mà hắn có thể đem các bộ phận cơ thể hắn ra hỗ trợ Sakon việc khóa đòn đối phương hay tấn công. Ukon có thể tách ra khỏi cơ thể Sakon để cả hai có thể tấn công riêng mặc dù hắn chưa quen với việc di chuyển một mình ,do đó hắn dễ xuống sức. Cả hai có thể hồi phục lại nhanh chóng khi hợp nhất lại với nhau.
Giống như các thành viên còn lại của Tứ quái Âm thanh, Sakon và Ukon được đặt một loại ấn chú. Khi đạt đến cấp độ 2, ấn chú của chúng hoạt động, chúng tương tự như những con quỷ với màu da đỏ, tóc dài hơn và mỗi người có một cái sừng ở mỗi phía đối diện. Ngoài ra, như đã nói về Ukon, khi đạt đến cấp độ 2, chúng có thể tách ra khỏi cơ thể chúng trên một cấp độ phân tử và nhập vào cơ thể của người khác. Tại thời điểm này, chúng có thể thay đổi các tế bào và protein của đối phương để có thể giết chết họ và sau đó rời khỏi cơ thể đối phương. Tuy nhiên, bí thuật này có điều bất lợi là chúng cũng sẽ bị thiệt hại giống như thân chủ chúng xâm nhập, như tình huống Kiba tự đâm mình bằng Kunai để đuổi Ukon ra khỏi cơ thể mình.
Trong khi tách ra chúng có thể dùng thuật triệu hồi La Thành Môn ở khoảng cách xa nhau. Theo chúng đây là sự phòng thủ cuối cùng chúng đã được Orochimaru cải tiến.

[TBC]

Nguồn: NVFC
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Tứ quái âm thanh
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Fan Việt Nam :: CHUYÊN MỤC VỀ NARUTO :: Thư Viện Ninja-
Chuyển đến 
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog