Naruto Fan Việt Nam
Nếu Bạn Là Khách Thì Hãy Đăng Ký Để Trở Thành 1 Thành Viên Của Đại Gia Đình Fan-Nar.
Đăng ký chỉ mất 5s. Đk hưởng nhiều quyền lợi. Vậy tại sao lại không đăng ký ?

4rum chạy tốt nhất trên trình duyệt fire fox và google chorme

Naruto Fan Việt Nam

Naruto Fan Việt Nam
 
Trang Chính<table class="fCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Bài gửiNgười gửi sau cùngThời gian
Đăng Ký Vào Làng Sat Nov 17, 2012 11:28 pm
Hướng dẫn đăng kí + Download Cf Trung Quốc Wed Nov 02, 2011 11:31 am
tranh tổng hợp linh tinh Wed Oct 05, 2011 3:03 pm
Giúp đỡ lần 2 Mon Oct 03, 2011 6:24 pm
Ảnh của Raikage Sun Jun 19, 2011 2:34 pm
[Vietsub]S.E.O.U.L MV-Behind the Scenes Wed Sep 01, 2010 1:19 pm
Genie JAPAN DEBUT SINGLE Sun Aug 29, 2010 2:07 pm
Fiona Fung- Proud of you Sun Aug 08, 2010 12:18 am
[Vietsub] LUCIFER - SHINee Fri Aug 06, 2010 10:11 pm
Châm ngôn Fri Aug 06, 2010 12:46 pm
Westlife - Up Town Girl Wed Aug 04, 2010 6:06 pm
No other - super junior Wed Aug 04, 2010 4:38 pm
I my me mine - 4minute Wed Aug 04, 2010 4:36 pm
Yahoo Friend Tue Aug 03, 2010 8:50 pm
Cách bật 2 nick yahoo cùng 1 lúc Tue Aug 03, 2010 8:33 pm

Share | 
 

 Namikaze Minato

Go down 
Tác giảThông điệp
Hatake Kakashi
Làng Lá
Làng Lá
avatar

Rank :
Huy chương :
Tổng số bài gửi : 315
Chakra : 1675
Được Cảm Ơn : 40
Join date : 19/11/2009
Age : 21
Đến từ : Hà Nội

My RPG-Info
Admin: .............

Bài gửiTiêu đề: Namikaze Minato   Wed Apr 14, 2010 4:44 pm

Bối cảnh

Theo những người biết ông, Minato đã là một ninja rất tài năng, đã được coi là một thiên tài hiếm hoi mà xuất hiện chỉ một lần một thế hệ. Ông tốt nghiệp Học viện Ninja ở tuổi mười, và đã được một Genin đội dưới sự dìu dắt của Jiraiya. Jiraiya có mối quan tâm đặc biệt trong Minato, và chấp nhận anh như một người học việc, trong nhiều thứ khác giảng dạy cho ông Kỹ thuật Summoning .
Trong những năm sau đó, Minato đã được đặt phụ trách một đội Genin của riêng mình, bao gồm Hatake Kakashi, Uchiha Obito và Rin.


Trong Kakashi Gaiden , thiết lập trong Đại chiến tranh thế giới thứ ba Ninja , Minato đã dẫn nhóm của mình vào một phi vụ vào Kusagakure . Do Kakashi gần đây đang được thúc đẩy để Jōnin , Minato đã lãnh đạo của nhiệm vụ để Kakashi, trong khi ông đã đi để giúp các lực lượng của Konoha trên đường phía trước. Trước khi lên đường, ông đã cho Kakashi một kunai đặc biệt như là một món quà chúc mừng, trang bị các con dấu được sử dụng cho mình Flying Thunder Kỹ thuật Đức Chúa Trời .
Trong khi giúp đỡ đồng bào Konoha ninja của mình, ông đã sử dụng Flying Thiên Lôi Kỹ thuật để tiêu diệt tất cả các đối Iwagakure ninja ngay lập tức. Ông trở về Kakashi trong thời gian để cứu ông và Rin từ một nhóm các kẻ thù, nhưng không thể lưu Obito, người, sau khi bị thương, ông đã cho Kakashi Sharingan . Khi Kakashi và Rin thu hồi từ các thử thách, Minato đã giúp họ hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt Kannabi Bridge .


Hokage thứ tư
Một số thời gian sau khi chiến tranh kết thúc, Hiruzen Sarutobi chọn Minato, người đã không được ngay cả ba mươi tuổi, để dẫn Konoha là Hokage Đệ Tứ. [2] Trong thời gian của triều đại Minato, ông đã có một mối quan hệ với Kushina Uzumaki, người sau này trở thành mang thai con trai ông.
Sau khi đọc cuốn sách của Jiraiya , nơi mà các vật chính được đặt tên Naruto, Minato nói rằng Nhân vật chính là giống như Jiraiya. Đó là sau đó mà Minato đã tiết lộ rằng ông và Kushina muốn nâng cao con mình là một shinobi như một trong những trong cuốn sách, và cho rằng lý do họ quyết định tên ông "Naruto" sau khi nhân vật chính. Jiraiya chỉ ra rằng nó sẽ làm cho ông cha đỡ đầu của Naruto và hỏi nếu họ đã được đảm bảo rằng họ sẽ muốn điều đó. Minato nêu Jiraiya là một ví dụ tốt cho tất cả chúng và rằng ông không thể nghĩ ra một shinobi mịn hơn anh ta. [3]

Ngay sau khi Naruto được sinh ra, các Nine-Tailed Demon Fox đã tấn công Mộc Diệp . Minato vội vã đến giúp của các làng, nơi ông và Gamabunta đối mặt với giảm so với các Nine-Tails, nhưng sức mạnh của con thú không thể được xuất hiện. Có công nhận rằng các Nine-Tails đã được kiểm soát bởi Uchiha Madara , và thấy rằng ông dự đoán di chuyển của mình mỗi, Minato đã quyết định đánh bại con quỷ và cho Konoha phương tiện để chống lại Madara nếu ông bao giờ nên tấn công làng một lần nữa. [4]
Ông đã dùng Dead Tiêu thụ Demon Seal niêm phong các Nine-đuôi vào cơ thể Naruto, hy vọng rằng con trai ông một ngày nào đó sẽ có thể sử dụng sức mạnh của nó. Khi Minato niêm phong các Nine-đuôi trong Naruto, ông chia chakra của mình trong hai, các Yin và Yang . Minato kín nửa Yang trong Naruto với các Tám bát quái Niêm phong Style, và đóng dấu nửa Yin với Demon Dead Tiêu thụ Seal, do đó làm cho nó không thể tiếp cận đến Naruto. [5] Hành động cuộc sống chi phí của mình Minato, và ông đã chết như là ngôi làng lớn nhất của anh hùng.
muốn được chết của Minato cho Konoha để xem Naruto như một anh hùng, người đã giúp đánh bại Nine-Tails, hơn là chủ của con quái vật đã tấn công làng. Tuy nhiên, chỉ có một vài dân làng tôn vinh yêu cầu của mình, do đó để lại Naruto lớn lên như một cùng đinh của làng. Trong suốt quá trình của truyện, Naruto có thể thay đổi như thế nào dân làng xem ông cho tốt hơn, nhưng đồng thời phải chống lại các Nine-Tails kín trong người ấy. Trong khi đó, Naruto sẽ không bao giờ biết ai là cha mẹ của ông, Hiruzen cảm giác nó được tốt nhất mà thế giới không biết ai là cha của Naruto, với ngoại lệ của một vài người.
Với cái chết của Minato, Hiruzen bị buộc phải trở lại vị trí của mình như là Hokage, do Minato không được có thể chọn người kế nhiệm ông. Ông đã thực hiện một nghị định mà cấm dân làng từ nói lớn tiếng rằng Naruto là container của Nine-Tails, hy vọng của dân làng trẻ em sẽ không tránh xa anh ta là cha mẹ của họ đã làm. Ông nếu không cố gắng để làm cho cuộc sống của Naruto, thoải mái như ông có thể, là một trong những ít người đánh giá cao anh ta và đưa lên với những hành động tinh nghịch của mình.
Minato trái Jiraiya một chìa khóa để các con dấu mà giữ Nine-Tails kín trong Naruto, sẽ được sử dụng để tăng cường nó bất cứ khi nào nó đã bắt đầu suy yếu. Như một biện pháp an toàn cuối cùng, ông lại một dấu ấn của mình trong tiềm thức của Naruto rằng sẽ phản ứng bất cứ khi nào các con dấu đã được trên verge của phá vỡ. Điều này nhánh nhà xuất bản có thể xem Naruto lớn lên và có khả năng một lần trả lại con dấu cho sức mạnh ban đầu của nó.
Bề ngoài


tiêu chuẩn trang phục của Minato là một ninja Leaf chuẩn thống nhất và jacket một pháo phòng không, sau khi trở thành Hokage, ông cũng mặc một chiếc áo ngắn tay áo dài màu trắng với các cạnh ngọn lửa màu đỏ và các chữ Hán "Hokage thứ tư" được viết theo chiều dọc xuống phía sau. Trên nhiều hơn một lần, Naruto đã được nói để tìm nổi bật như Minato cha mình. Giống như Naruto, Minato đã sáng mắt xanh và tóc vàng có bông với việc bổ sung các cằm dài sợi khung hai bên mặt. Theo Jiraiya, Minato đã được coi là rất đẹp trai như nhiều phụ nữ trở nên say mê với anh ta.

Nhân cách

Jiraiya và Tsunade chỉ ra rằng, trong khi Naruto thể chất giống gấu tuyệt vời để Minato, nhân cách của mình và phong cách của Ninjutsu là gần giống như mẹ của mình. Trong khi Naruto là náo nhiệt và tương đối dày, Minato đã được bình tĩnh, thu thập, và rất sâu sắc. Khi đối mặt với kẻ thù, ông có thể giết trong máu lạnh, và dường như nhận thức rõ khủng bố danh tiếng của ông lấy cảm hứng trong những kẻ thù của mình. Ông xuất hiện để được tôn trọng của những người xung quanh ông, ông không thích nói về pasts tự do của người khác, và được cho là một người rất tốt đẹp.
Jiraiya nói rằng Minato là một người thông minh, và không phải là một người đàn ông sẽ làm điều gì đó mà không có lý do. Ông cũng thể hiện được rất phân tích từ nhanh như thế nào ông có thể xác định được sức mạnh và điểm yếu của Kakashi của kỹ thuật mới, các Chidori . Tất cả trong tất cả, Minato đã được biết đến để xác định bất khả chiến bại của mình và lái xe không thể tin được, mà ông đưa vào con trai mình. sự tận tâm của ông tới ngôi làng và tình yêu của mình cho bạn bè của ông lấy cảm hứng từ tất cả những người xung quanh anh ta, và, kết quả là, ông cũng ưa thích của dân làng. Minato được sự hiểu biết rằng Naruto vẫn phải cảm thấy bị tổn thương bởi thực tế là cha của ông đã niêm phong một con quái vật bên trong anh ta.

Khả năng

Theo Jiraiya, Minato là một trong những shinobi người tài năng nhất từng sống. Ông tạo ra Rasengan , một kỹ thuật mà không dựa vào dấu hiệu tay, nhưng thay vì sử dụng một nồng độ của các chakra spinning ở dạng một quả cầu trong lòng bàn tay của người sử dụng, mà gây ra thiệt hại to lớn để nhắm mục tiêu của mình khi tiếp xúc. Minato đã có kế hoạch riêng của mình để thêm vào tính chất thao tác đào tạo cho các Rasengan, làm cho nó mạnh mẽ hơn, nhưng không thể quản lý để kết hợp hai đến trước khi chết sớm của ông. Ông cũng đã có một mức độ cao của kiến thức trong fūinjutsu , như ông là một trong những chỉ có hai shinobi được biết là có khả năng thực hiện tiêu thụ Dead Demon Seal , một trong những khác là Hokage Đệ Tam . Để cho phép truy cập vào Naruto Nine-Tailed Demon Fox của các chakra, Minato đặt Tứ tượng Seal về anh ta. Ngoài ra, ông là một trong số ít các cá nhân có khả năng nhận được Gamabunta hợp tác với anh ta.

hông ai biết chính xác làm thế nào mạnh Minato được trong chiến đấu. Ankō , trong cuộc thảo luận với các Hokage thứ ba về Orochimaru là sức mạnh to lớn và mối đe dọa của ông về làng, nói rằng cô muốn những thứ tư đã được sống để đối mặt với anh ta. Trong Đại chiến Ninja thứ ba, bỏ chạy-on-cảnh đơn đặt hàng đã được trao cho ninja đối phương trong trường hợp ông đã bao giờ xuất hiện trên chiến trường. Điều này xuất phát từ ông Flying Thunder Kỹ thuật Đức Chúa Trời , mà chủ yếu cho phép ông teleport đến bất kỳ vị trí với việc sử dụng một con dấu đặc biệt. Bằng cách ném kunai mà đã có con dấu thuộc dòng họ phía sau đối phương, Minato có thể quét sạch toàn bộ một trung đội trong chớp mắt mà không nhận được một đầu. Điều này khiến ông biệt danh của Konoha của "Yellow Flash", vì tốc độ gần untraceable mà Minato (với mái tóc màu vàng của ông) dời khi sử dụng thuật này, ngay cả khi không mà ông cho thấy dường như phản xạ tức thời và nhanh gọn nguyên.
Phần II

Đối với hầu hết của series, Minato chỉ nêu tại qua. Sau đó, tại phần II, ông bắt đầu xuất hiện trong các cảnh hồi tưởng.
Cuộc xâm lược của Pain arc


Mãi cho đến Pain tấn công Konoha rằng ông đã xuất hiện thực tế trong câu chuyện. Khi Naruto bắt đầu để cho vào cám dỗ của quyền lực từ Nine-Tails, và đã được về để phát hành các con thú, các Minato nhánh nhà xuất bản lại phía sau dừng lại anh ta. Mặc dù anh không thích lồng tiếng của ông nhìn thấy những sự Nine-đuôi một lần nữa, ông chỉ ra rằng các hành động của nó đã cho phép ông thấy con trai mình. Naruto chọn ngày này, và được vui mừng khôn xiết để cuối cùng tìm ra người cha của ông. Minato đã cố gắng để nói chuyện với Naruto, nhưng Nine-Tails luôn ngắt cuộc đàm thoại, do đó, họ đã đi nơi nào đó mà được yên tĩnh. Sau cú sốc của việc tìm kiếm cha mình, Naruto nhanh chóng được xúc phạm ở ý tưởng rằng sẽ Minato dấu Nine-Tails ở con trai của mình, và đấm trong dạ dày. Minato đã xin lỗi các con đã niêm phong các Nine-Tails vào anh ta và giải thích lý do của mình để làm việc đó, và Naruto nhanh chóng nhận được hơn cơn giận của mình khi nghĩ đến là con trai thứ tư.
Bởi vì ông đã có một số lượng hạn chế thời gian để nói chuyện với Naruto, Minato một thời gian ngắn bắt kịp với anh ta, đồng thời chỉ ra rằng ông biết Pain đã giết Jiraiya. Ông bày tỏ sự nghi ngờ của ông rằng Pain, như-Nine Tails năm trước đó, đã được kiểm soát bởi Uchiha Madara . Ông đã đi vào đề nghị, miễn là hệ thống ninja hiện tại tồn tại, những người như Pain, người đã bị tàn phá bởi chiến tranh và chỉ đã đi vào cuộc chiến tranh mới, sẽ tiếp tục tồn tại. Ông đã phục hồi các con dấu trên bụng của Naruto, và khuyến khích Naruto để tìm một cách để ngăn chặn vòng luẩn quẩn của cái chết và tiêu hủy, đã bày tỏ sự tự tin của mình trong Naruto trước khi biến mất.
Con người vốn chỉ sống trong sự hiểu biết và nhận thức của mình, họ gọi là "thực tế". Nhưng sự hiểu biết và nhận thức đó chỉ là mơ hồ ... hay đúng hơn chỉ là ảo tưởng.Sao không nghĩ đơn giản chúng ta vốn chỉ sống trong thế giới,hình thái mà ta tin đó ...
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://nfvn.forumn.org
 
Namikaze Minato
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Fan Việt Nam :: CHUYÊN MỤC VỀ NARUTO :: Thư Viện Ninja-
Chuyển đến 
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs