Naruto Fan Việt Nam
Nếu Bạn Là Khách Thì Hãy Đăng Ký Để Trở Thành 1 Thành Viên Của Đại Gia Đình Fan-Nar.
Đăng ký chỉ mất 5s. Đk hưởng nhiều quyền lợi. Vậy tại sao lại không đăng ký ?

4rum chạy tốt nhất trên trình duyệt fire fox và google chorme

Naruto Fan Việt Nam

Naruto Fan Việt Nam
 
Trang Chính<table class="fCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Bài gửiNgười gửi sau cùngThời gian
Đăng Ký Vào Làng Sat Nov 17, 2012 11:28 pm
Hướng dẫn đăng kí + Download Cf Trung Quốc Wed Nov 02, 2011 11:31 am
tranh tổng hợp linh tinh Wed Oct 05, 2011 3:03 pm
Giúp đỡ lần 2 Mon Oct 03, 2011 6:24 pm
Ảnh của Raikage Sun Jun 19, 2011 2:34 pm
[Vietsub]S.E.O.U.L MV-Behind the Scenes Wed Sep 01, 2010 1:19 pm
Genie JAPAN DEBUT SINGLE Sun Aug 29, 2010 2:07 pm
Fiona Fung- Proud of you Sun Aug 08, 2010 12:18 am
[Vietsub] LUCIFER - SHINee Fri Aug 06, 2010 10:11 pm
Châm ngôn Fri Aug 06, 2010 12:46 pm
Westlife - Up Town Girl Wed Aug 04, 2010 6:06 pm
No other - super junior Wed Aug 04, 2010 4:38 pm
I my me mine - 4minute Wed Aug 04, 2010 4:36 pm
Yahoo Friend Tue Aug 03, 2010 8:50 pm
Cách bật 2 nick yahoo cùng 1 lúc Tue Aug 03, 2010 8:33 pm

Share | 
 

 Uchiha Madara

Go down 
Tác giảThông điệp
Hatake Kakashi
Làng Lá
Làng Lá
avatar

Rank :
Huy chương :
Tổng số bài gửi : 315
Chakra : 1675
Được Cảm Ơn : 40
Join date : 19/11/2009
Age : 22
Đến từ : Hà Nội

My RPG-Info
Admin: .............

Bài gửiTiêu đề: Uchiha Madara   Wed Apr 14, 2010 9:30 pm

Madara Uchiha (うちはマダラ, Uchiha Madara) là một địch thủ chính của truyện. Ông đồng sáng lập Mộc Diệp và Akatsuki , và đã từng là lãnh đạo của gia tộc Uchiha . [3] Khi lần đầu tiên giới thiệu ông đặt ra như là Tobi (トビ), Deidara đối tác s 'trong Akatsuki. [4]
Thông tin về tám mươi năm trước khi lần thứ tư Great Ninja Chiến tranh thế giới , Madara lớn lên trong cạnh tranh thường xuyên với em trai của mình, Uchiha Izuna , cả hai đều là những người được gọi là các thành viên tài năng nhất của gia tộc của họ. cạnh tranh của họ đã dẫn đến cả thu được Sharingan Mangekyō , và, với nó, họ đã có thể kiểm soát của gia tộc Uchiha, Madara làm lãnh đạo của nó. Thậm chí theo tiêu chuẩn của gia tộc mình, Madara của chakra được bất thường mạnh mẽ. Trong một tuổi được xác định bởi chiến tranh, tất cả các ông đã làm là chiến đấu, và vẫn còn ông tìm cách trở nên mạnh mẽ hơn. Dưới sự lãnh đạo của ông, chinh phục tất cả các tộc họ đi qua. Theo thời gian, ông bắt đầu đánh mất mình vì những Sharingan Mangekyō. Để lấy lại tầm nhìn của ông, ông đôi mắt của em trai (một Madara hành động nói anh trai của ông đã đồng ý), và đã đạt được những Eternal Mangekyō Sharingan, cho phép ông tiếp tục dẫn đầu Uchiha cho sự thịnh vượng.
Trong những năm sau đó, Uchiha liên tục đụng độ với nhau mạnh mẽ tộc Senju . Để đem lại sự kết thúc của chiến liên tục, lãnh đạo của các Senju, Senju Hashirama , tiếp cận các Uchiha với một cung cấp của hòa bình. Mặc dù Madara không bao giờ muốn hòa bình với Senju, phần còn lại của Uchiha muốn kết thúc chiến đấu, và Madara đã không có lựa chọn, nhưng để đi cùng với quyết định của mình. Các Senju, các Uchiha, và tất cả các gia tộc họ đã chinh phục đến với nhau để hình thành làng Mộc Diệp. Chống lại mong muốn của Madara, dân làng đã chọn Hashirama là làng đầu tiên Hokage . Madara sợ rằng Hashirama sẽ đàn áp các Uchiha, và cố gắng để cuộc biểu tình hỗ trợ cho các thách thức lãnh đạo của ông. Thay vì giúp đỡ anh ta, tuy nhiên, Uchiha quay lưng về anh ta, tin rằng những động cơ duy nhất của ông là do niềm tự hào và khát vọng quyền lực nhiều hơn nữa.
Bị bỏ rơi bởi gia tộc của mình, Madara rời làng, sau đó quay trở lại để thách thức Hashirama trong trận chiến. Họ đã chiến đấu tại trang web đó một ngày nào đó sẽ được gọi là Valley of the End , nơi, mặc dù Madara kêu gọi Nine-Tailed Demon Fox , ông bị đánh bại, và được tin là đã chết. Madara nhạt dần vào bộ nhớ, và, trong thời gian, sẽ thấy các mặt hàng Akatsuki và trở thành Kirigakure s ' Mizukage . Ông cũng dường như đã chiến đấu với Tsuchikage thứ ba tại một thời điểm trong đời sống của mình như là ghi nhận của các Raikage thứ tư , mặc dù kết quả của trận chiến đã để lại không rõ ràng.
Mười hai năm trước khi bắt đầu của loạt, các Nine-Tails tấn công Konoha. Mặc dù bị từ chối có Madara có bất kỳ sự tham gia trong cuộc tấn công, Itachi Uchiha và Namikaze Minato cho biết, Chín Tails đã được kiểm soát theo của Madara vào lúc đó. Một vài năm sau, ông thâm nhập vào Konoha để thử và nhen nhóm lại ngọn lửa chiến tranh. Ông được tìm thấy bởi Itachi đầu tiên, người đã thuyết phục Madara để phụ tùng làng để đổi lấy việc giúp đỡ để quét sạch gia tộc Uchiha cho cằn ông thập kỷ trước đó. Madara tuân thủ, đào tạo và cung cấp hỗ trợ Itachi. Itachi không bao giờ thật sự tin cậy Madara, tuy nhiên, và giữ một mắt trên ông cho phần còn lại của đời ông. Madara cũng đã gặp gỡ với Danzo Shimura khoảng thời gian của vụ thảm sát, nhưng đã không nhìn thấy nhau một lần nữa cho đến sau khi đã bỏ chạy khỏi Danzo Summit Kage .

Để giữ bóng của Akatsuki, Madara cuối cùng đã về ngụy trang của Tobi, [4] ra lệnh cho Pain trong bí mật. Ông mặc một màu cam, swirl, theo khuôn mẫu đó cho thấy chỉ có mặt nạ mắt phải của ông. Khi ông được đào tạo Itachi, ông mặc một chiếc mặt nạ hơi khác với mô hình màu đen giống như ngọn lửa vào nó, và ông đã có tóc dài hơn anh ta bây giờ. tóc cắt ngắn của anh là từ những ngày thành lập của Konoha, và ông mặc áo đồng phục bao gồm một số bu lông và chân, mà thường che giấu bởi Akatsuki áo choàng của mình. [5]
Trong khi làm Tobi, ông là vô tư và ngốc nghếch, cái gì mà làm phiền hầu hết các thành viên khác. Deidara, người ta tin rằng tất cả trong Akatsuki nên nghiêm trọng và bình tĩnh, đã không hài lòng với tính cách trẻ con của Tobi, và thường xuyên tấn công thứ hai trong một thời trang hài khi khó chịu. Rõ ràng, Madara rất cam kết giữ gìn bản sắc của mình bí mật, như ông đã được nhìn thấy kịp xuất hiện goofy của mình ngay cả khi không có một khoảng (ít nhất là trong thời gian của hồ quang phụ anime). Kisame và Zetsu , mặt khác, phần nào đánh giá cao Tobi khả năng để sáng lập một tổ chức ảm đạm như họ. [6] Tuy nhiên, một khi danh tính của mình là tiết lộ cho mọi người trong Akatsuki, Tobi "đã bị bỏ rơi goofy bản chất của mình và nuôi cá Madara.

Tính cách


So với tính cách Tobi của mình, nhân cách thật sự là đáng kể của Madara bình tĩnh hơn và nhiều hơn nữa nghiêm trọng, nhưng ông vẫn có thói quen đùa xung quanh và coi thường mọi người xung quanh. Mặc dù hạn chế dòng của mình trong trận chiến, ông là vô cùng kiêu ngạo, xúc phạm ngay cả những ninja mạnh nhất và xử lý các thành viên Akatsuki như là công cụ chỉ. Trong khi nói derogatorily để Pain, ông vẫn được công nhận quyền lực của mình như là mạnh nhất trong Akatsuki và sở hữu các Rinnegan . Chỉ có một số ít các trường hợp ngoại lệ mà ông ngưỡng mộ, nổi bật nhất là Hashirama Senju.
Madara đã thể hiện khả năng tuyệt vời trong thao tác với những người khác để làm công việc của mình cho ông. Minato tin rằng ông đã sử dụng hệ tư tưởng của Pain chống lại ông để kiểm soát anh ta. Ông tương tự như kết bạn với Sasuke để có được anh ta tham gia Akatsuki bằng cách nói cho ông về quá khứ của Itachi, mặc dù ông đã quan tâm rõ ràng trong Sasuke và khả năng của mình. Ông dường như đã có một cái nhìn hơi xoắn đối với điều này, thường tránh trách nhiệm bằng cách tuyên bố rằng mọi người đã hành động tự nguyện khi họ đã thực sự bị cưỡng chế hoặc chế tác của ông.
Madara đã đặt ra mục tiêu của mình trong việc Sasuke về phía mình để phục vụ các mục tiêu của Akatsuki. Như vậy, ông rất hài lòng rằng khi Itachi đã chết, không ai sẽ có thể ngăn chặn anh ta từ Sasuke nói sự thật của gia tộc Uchiha Thảm sát. Madara đã bày tỏ thất vọng khi Sasuke đã thất bại để lấy thực Killer Bee , và đã lo lắng rằng ông có thể không dễ dàng để kiểm soát. Tuy nhiên, bất cứ khi nào Sasuke đi vào sâu hơn vào bóng tối của thù, cho thấy Madara thỏa thích, nổi tiếng nhất là khi Sasuke của hận thù phát triển đầy đủ Susanoo , và khi ông đã hy sinh Karin để đâm thủng tim Danzo.
Madara sở hữu một thù hận cùng cực đối với tộc Senju và Senju, dẫn Mộc Diệp, như ông là một con cháu của anh trai người đã được thông qua hơn là kế của Sage của Six Paths . hận thù này được kép khi làng đã chọn Hashirama Senju được Hokage hơn anh ta. Madara Hashirama ngưỡng mộ nhất cho sức mạnh của mình, nhưng vẫn còn ghét ông. Thù hận này đã dẫn đến một cuộc sống Madara dành riêng cho báo thù. Madara tin rằng tất cả các Uchiha được mệnh để đi cùng một con đường trả thù chống lại các Senju và Mộc Diệp, và đó Naruto , người đã thừa kế của Senju Will of Fire , là bất hạnh cho trận Sasuke, người đã thừa kế Uchiha hận thù là, ngay cả khi Madara tự phải buộc họ làm như vậy.
Có lẽ do kết quả của tuổi già của mình, Madara có vẻ như để thưởng thức ngồi xuống và dành thời gian của mình với những thứ, đặc biệt là khi kể chuyện, giống như ông đã nói với câu chuyện của Itachi để Sasuke và ông Moon's Eye Kế hoạch cho các Kage và các samurai .

ăng lực


Hầu hết khả năng của Madara vẫn còn chưa biết. Ông có chakra mạnh nhất của bất kỳ Uchiha đến bao giờ sinh sống và được dư luận là một trong những ninja giỏi nhất trong lịch sử. Ông được mô tả như là một ninja rất mạnh mẽ "" bởi Namikaze Minato mình. Ông cũng đã được ghi nhận như đã được sinh ra với chakra đặc biệt mạnh mẽ, mà ông nói là lý do từ chối cứng đầu của mình "chết". Ngay cả những Nine-Tails đề cập rằng Madara của chakra là nhiều hơn nham hiểm hơn của chính mình. Một trong những khả năng của ông đã thực sự hiển thị là tốc độ của mình, trong đó, như là Tobi, rõ ràng chỉ yêu cầu bồi thường của mình để nổi tiếng. Để có kết thúc, Kisame nhận xét "ông là một Á hậu tốt". Madara cũng dường như có sức mạnh to lớn, như ông đã có thể dừng lại một dấu gạch chéo từ Suigetsu 's cây kiếm khổng lồ với một cánh tay duy nhất, cũng như lòng của mình bị nhiễm bệnh tay sạch lại bằng tay trần khác của ông. [7] Ōnoki đã ám chỉ Madara của quyền lực từ trước khi ông mất vào guise của Tobi bằng cách nói rõ ông ấy không phải để làm việc từ bóng tối của mình xem xét sức mạnh và kỹ năng. [8] Madara cũng cho thấy để có kiến thức rộng lớn và trí thông minh của ninja thế giới, chỉ cần từ phân tích của ông đối thủ bằng cách sử dụng một thuật một lần, anh ta có thể xác định người đó cũng như nhận ra và hiểu cách thuật công việc của họ. [9] Ông cũng đã có thể lập kế hoạch một cuộc phản chống lại Fū và decoy kế hoạch của Torune để biến nó chống lại bản thân mình. [10] Madara cũng được hiển thị để có đủ kiến thức của cơ thể con người để cấy ghép mắt từ người này sang người khác. Nó cũng được ghi bởi Fū rằng Madara có quyền lực để hoàn chakra của mình ẩn từ phát hiện. Khi quan sát, cả hai Karin và Aburame Shino lưu ý rằng Madara của chakra sẽ hoàn toàn biến mất và sau đó xuất hiện trở lại, tùy thuộc vào nếu Madara được teleporting đi hoặc đến một địa điểm. Madara trong tiểu bang đó là quyền lực của mình để xác định vị trí Taka khi họ đi du lịch đến Konoha, nếu điều này có nghĩa là Madara có thể teleport đến vị trí của bất cứ ai anh muốn tìm hoặc là một thuật theo dõi liên quan đang chưa biết.
Ông được trang bị một người khổng lồ kusarigama với một fan hâm mộ chiến tranh kèm theo nó trong thời gian thành lập của Konoha, phù hợp với tên của ông của gia tộc, có nghĩa là quạt giấy tờ ". Ông cũng nói đã có thể triệu tập Nine-Tails. Đó là chưa rõ ràng nếu điều này được gọi việc sử dụng các kỹ thuật Summoning hoặc nếu anh ta có thể sản xuất đủ ác ý của con người để đưa nó vào vị trí của mình.
Tuy nhiên, bất chấp sức mạnh của tất cả các cao đẳng, ông đã thể hiện cho đến nay, Itachi và thậm chí cả tự Madara cho rằng những vết thương ông đã nhận được từ Hashirama Senju đã để lại ông bất lực một vỏ có sản phẩm nào của cựu tự của ông.

Teleportation


Madara cho thấy khả năng để hoàn toàn tránh thiệt hại từ cuộc tấn công nhất. Sau khi được cắt giảm trên toàn midsection bằng của cây kiếm Sasuke, ông bị sụp đổ, chỉ để đứng lên một lần nữa một vài giây sau đó và phàn nàn về tốc độ của cuộc tấn công. [11] Những điều tương tự xảy ra khi Naruto đánh anh ta trong các trở lại với một Rasengan , nơi nghĩa đen pha tấn công thông qua anh ta, tránh thiệt hại. [12] khả năng của tính nhất quán của ông được xác nhận khi Sasuke cố gắng một Chidori về anh ta, và, như dự đoán, ông dần dần thông qua Madara như ông đã thực hiện trước đó. Mặc dù ông có thể sử dụng teleportation để di chuyển các bộ phận của cơ thể của mình thông qua một chiều anh vẫn dễ bị một cuộc tấn công truy cập như đã nêu bởi Fū. Trong suốt toàn bộ loạt, sau khi cuộc chiến với Hashirama Senju, ông chỉ có biết là đã bị hư hại một lần: trong cuộc chiến với các tay sai của Danzo. Trước khi ông "hấp thu" Torune , Torune dường như chạm vào cánh tay phải của Madara, nhận được nó bị nhiễm lỗi nano và do đó buộc ông ta phải loại bỏ nó. [13] [14]
Madara cũng cho thấy khả năng di chuyển xa trong thời hạn ngắn timespans tương đối, thoát khỏi sự bùng nổ cuối cùng được tạo ra bởi Deidara và xuất hiện trong Amegakure trong một khoảng thời gian rất ngắn. Nó đã được đoán bởi Kakashi rằng ông sử dụng một ninjutsu gian thời gian để ngay lập tức gửi cho mình hoặc thậm chí các phần của cơ thể của mình đến các địa điểm khác nhau hoặc sắp xếp một số của void và sau đó ngay lập tức mang lại cho họ quay trở lại. Đó là tiết lộ rằng Madara có thể tìm thấy vị trí chính xác của một người và sợi dọc mình cho nơi đó, nêu rõ rằng đó là sức mạnh của mình. Ông cũng đã thể hiện khả năng teleport người khác, dường như để một chiều hướng riêng biệt hoặc khu vực và lưu trữ chúng ở đó. Ông sử dụng khả năng đó trong cuộc chiến chống Torune và Fū để đơn giản chỉ làm cho chúng biến mất để có thể chiến đấu Sasuke Danzo. mắt phải của ông dường như là cơ sở để vận chuyển này.

Sharingan
Madara đã làm chủ của mình Sharingan ở tuổi trẻ, và nhận được lời khen ngợi cho điều đó. Ngay cả sau khi bị sẹo do Hashirama Senju và mất một lượng lớn điện năng, Sharingan của anh vẫn có thể nhìn thấy màu sắc của các chakra, như ông nhìn thấy lỗi kỹ thuật độc Nano lây lan qua Fū. [15] Do mặt nạ của ông bao gồm phía bên trái của mình mặt, Madara chỉ đã được hiển thị với quyền Sharingan của mình.
Mangekyō Sharingan


Trong cuộc đấu tranh của Itachi với Sasuke, nó đã được tiết lộ rằng Madara Uchiha và em trai, Izuna , đã được các thành viên đầu tiên của Uchiha để kích hoạt các Sharingan Mangekyō , sau đó ông sử dụng quyền lực mới sâu sắc của mình để tiếp nhận các gia tộc Uchiha. Sau khi đi mù vì việc sử dụng Sharingan Mangekyō, ông cấy ghép mắt anh mình vào cơ thể của mình. Madara rồi đánh thức một "mới Eternal" Mangekyō Sharingan, làm cho anh ta ký tự đầu tiên trong chuỗi để có một "Eternal" Mangekyō Sharingan, một sự kết hợp của riêng mình và Izuna của Mangekyō Sharingan. Với nó, Madara chưa bao giờ có lo ngại nguy cơ mất thị lực của ông một lần nữa. Madara của kiến thức và làm chủ của Sharingan Mangekyō cho anh sức mạnh để ép buộc phục các Chín Tails và Eternal Mangekyō Sharingan cho phép ông để đấu tranh ngang bằng với Hashirama. Itachi trong cuộc chiến với Sasuke nói rằng quyền hạn của Madara mắt còn nguyên vẹn, trong đó ngụ ý rằng ông vẫn có thể sử dụng Eternal Mangekyo Sharingan của mình. Mặc dù có những Eternal Mangekyō Sharingan, ông vẫn chưa được nhìn thấy bằng cách sử dụng nó trong dòng Shippūden hiện nay thời gian.


nguồn : naruto.wikia.com
Con người vốn chỉ sống trong sự hiểu biết và nhận thức của mình, họ gọi là "thực tế". Nhưng sự hiểu biết và nhận thức đó chỉ là mơ hồ ... hay đúng hơn chỉ là ảo tưởng.Sao không nghĩ đơn giản chúng ta vốn chỉ sống trong thế giới,hình thái mà ta tin đó ...
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://nfvn.forumn.org
Hatake Kakashi
Làng Lá
Làng Lá
avatar

Rank :
Huy chương :
Tổng số bài gửi : 315
Chakra : 1675
Được Cảm Ơn : 40
Join date : 19/11/2009
Age : 22
Đến từ : Hà Nội

My RPG-Info
Admin: .............

Bài gửiTiêu đề: Re: Uchiha Madara   Wed Apr 14, 2010 9:35 pm

Phần II

Cứu Gaara arc
Sau cái chết của Sasori , Madara, là Tobi, xuất hiện với Zetsu thu của vòng Sasori. Ông bày tỏ quan tâm tham gia Akatsuki, tin rằng việc tìm kiếm các vòng cấp cho ông thành viên. Sau đó họ tìm thấy cánh tay của Deidara và gọi cho nó mặc, tin Deidara để được chết quá. Khi Deidara xuất hiện và yêu cầu Tobi cánh tay của mình cho anh ta trở lại, Tobi từ chối, khiến Deidara để comically thử và choke anh ta đến chết với đôi chân của mình.
Ba-vĩ thú arc


Tobi và đầu tay của Deidara như là một đội.
Tobi đã được chấp nhận vào Akatsuki là của Sasori thay thế và đối tác mới của Deidara. Ông được phân công để nắm bắt được ba đuôi rùa khổng lồ , và Deidara kèm anh. Trong anime, trong quá trình tìm kiếm của họ, họ dừng lại để có được một cắn để ăn tại một quán Dango, chờ đợi và lo lắng cho Deidara Tobi để loại bỏ mặt nạ của mình để ông có thể nhìn thấy những gì ông trông giống như bên dưới, nhưng ông quay đi, giấu khuôn mặt của mình . Khi ông hoàn thành Dango của mình, họ chia tay và đi các hướng khác nhau. Tobi cuối cùng được tìm thấy hồ và thấy Sakura , Shizune , Hinata , và Ino trên hồ bằng cách sử dụng bốn Góc Niêm phong Barrier . Ông sau đó đã tìm ra rằng kỹ thuật là dấu ba đuôi, và đi sau khi Deidara để thông báo cho anh ta khám phá của ông.
Sau khi Tobi dõi Deidara giết hai ANBU, ông chúc mừng ông. Cả hai đều phát hiện ra ba Tails bên trong hồ. Deidara sử dụng đất sét của mình để làm cho nó xuất hiện bên ngoài, sau đó Tobi đã cố gắng thuyết phục Deidara để chống lại nó trong vị trí của mình. Các con thú bắt đầu đuổi theo anh ta, và Deidara sử dụng một trong những quả bom của mình về nó trong khi nó đã được phân tâm. Phần còn lại của trận đánh đã không nhìn thấy. Sau đó, Tobi bắt đầu nói chuyện về cách hoàn mỹ thuật của ông, và bây giờ nó hiểu tại sao ông đã được giao cho nhiệm vụ. Deidara vặn lại rằng ông sẽ không có được đến nay mà không có đất sét của mình. Tobi sau này đã ngủ gật trên đỉnh Ba-Tails sau khi thực hiện một bình luận táo bạo, nhiều sự giận dữ của Deidara, người đã "đánh thức anh ta lên" của đất sét nổ một quả bom bên cạnh anh ta.
Hunt cho Itachi arc
Trước khi niêm phong các đuôi Monkey Four , học Akatsuki Sasuke Uchiha đã đánh bại Orochimaru . Một khi các niêm phong đã được hoàn tất, Deidara, tức giận vì ông đã không nhận giết Orochimaru, Tobi đã mang với anh ta để giết Sasuke thay thế. Họ tìm thấy và phải đối mặt Sasuke, và Tobi đã được đưa ra công việc của người cung cấp hỗ trợ cho Deidara trong trận đánh. Sau khi một số taunting ban đầu từ bộ đôi này, Sasuke ngạc nhiên khi cả hai với tốc độ cực đoan của mình và chạy thẳng thanh kiếm của mình thông qua Tobi, dường như disemboweling ông. Tobi sau đó đột nhiên đứng dậy một lần nữa, phàn nàn về tốc độ của cuộc tấn công. Trận đánh cuối cùng đã không đi trong ân của Deidara, vì vậy ông đã sử dụng c0 trong một nỗ lực để giết Sasuke lúc mất của cuộc sống riêng của mình. Zetsu báo cáo cho các thành viên còn lại của Akatsuki là Tobi đã bị giết quá, khiến Pain có nhận xét rằng ông được dễ dàng thay thế.
Nó đã được tiết lộ sớm, tuy nhiên, Tobi đã tồn tại, như ông đã gặp gỡ với Pain và Konan trong Amegakure . Tobi, tiết lộ mình là Madara, nhận xét rằng Sasuke đang phát triển độc đáo. Cần chú ý là Itachi sẽ chết sớm, chỉ Madara Pain bắt Naruto Uzumaki, các máy chủ của Nine-Tails. Ông sau đó xuất hiện để đánh lạc hướng các -Man Squad 8 là Tobi trong khi Sasuke đã chiến đấu với Itachi. Các ninja Konoha không có thành công trong các cuộc tấn công nổi bật với ông, vậy Aburame Shino tình nguyện để chống lại Madara một ngày-một. Với lỗi của mình, Shino đã có thể box-trong và bắt Madara, nhưng Madara đã có thể thoát khỏi điều này nữa. Zetsu sau đó đến để thông báo với ông rằng Sasuke đã giết Itachi. Madara đã chỉ ra rằng ông đã biết rằng điều này sẽ là kết quả, và đã đi để xem Sasuke. Trước khi lên đường, ông Sharingan được phát hiện bởi Kakashi .

Madara có xu hướng và những vết thương của Sasuke, khi ông thức dậy, được cung cấp để nói cho anh ta về Itachi. Madara đã cố gắng để làm bạn với Sasuke bằng cách gỡ bỏ mặt nạ của mình và tiết lộ Sharingan của mình, cái gì mà gây ra Mangekyō Sharingan của Itachi để hình thành trong mắt bên trái của Sasuke và đó làm cho anh ta sử dụng Amaterasu về Madara, người đã nhanh chóng rút lui vào trong đêm tối của hang động. Sau khi dừng ngọn lửa màu đen, sau đó Madara xuất hiện trở lại với mặt nạ của mình trở lại, và bắt đầu ngâm về cách Itachi chưa bao giờ ngừng ngạc nhiên ông. [16] Sau khi Sasuke hỏi những gì ông đã nói chuyện về, Madara Itachi đã tiết lộ rằng rất có thể thiết lập nó lên để cảnh của Sharingan của ông sẽ kích hoạt các Amaterasu ông đã kín trong vòng Sasuke. Sau khi Sasuke phàn nàn rằng ông đã làm cho không có ý nghĩa, Madara đã tiết lộ rằng đó là để bảo vệ anh ta, và, khi Sasuke vẫn không tin anh ta, Madara cho biết nó như thế nào tất cả đều phải âm thanh điên, nhưng bảo đảm với ông rằng ông đã nói sự thật, và giới thiệu mình là người đã giúp Itachi vào đêm định mệnh đó. Ông nói với Sasuke về lịch sử gia tộc Uchiha của, cuộc sống bí mật của Itachi, và chiều dài của ông đã đi để giữ cho Sasuke và Konoha ra khỏi con đường nguy hiểm. Sasuke, hối hận rằng ông đã giết Itachi bây giờ mà ông biết sự thật, quyết tâm tiêu diệt Konoha cho Itachi buộc vào cuộc sống, ông đã sống.
[ sửa ]Hunt với các Tám-Tails arc
Madara thuyết phục Sasuke và các thành viên khác của Taka để bắt đầu làm việc với Akatsuki, hai nhóm phải tiêu huỷ của Konoha như là một mục tiêu chung. Trước khi họ có thể làm điều đó, tuy nhiên, ông nói rằng cần thiết Akatsuki hai con thú còn lại đuôi. Kể từ khi Pain vẫn còn làm việc trên bắt Naruto, Madara gửi Taka để nắm bắt các Tám-Tailed Giant Ox . Sau khi Taka trái, Madara đã nói chuyện với Zetsu, thảo luận về hành động của Akatsuki lên đến điểm đó. Ông đã đi vào để nói rằng, mặc dù họ đã mất năm ninja tài năng trong Akatsuki, tất cả các nỗ lực của họ đã đưa ông gần hơn đến "làm cho Sasuke của mình".
Sau khi chiếm được đăng cai tổ chức Taka tám Tails ', đưa nó cho Sasuke Madara cho Akatsuki để đóng dấu. Trong quá trình khai thác, nó đã được tiết lộ là một giả. Madara đã được hiển thị giữ im lặng, như Kisame nhận xét rằng Sasuke đã bị lừa trong nỗ lực thứ hai là để nắm bắt các jinchūriki . [17]
Năm Kage Hội nghị thượng đỉnh vòng cung
Zetsu thông Madara của Nagato thất bại của 'để nắm bắt Naruto, betrayal của ông về Akatsuki, và ông mất tự phục hồi dân làng Konoha ông bị giết. Bị kích thích bởi những thất bại liên tục cũng như của Nagato lãng phí Path Outer: vòng luân hồi của Thiên Life Kỹ thuật , Madara gửi Kisame để nắm bắt Killer Bee. Sau đó đi đến đối đầu với Sasuke, người đã tham Taka để Konoha. Madara đã nói với họ rằng họ đang lãng phí thời gian của họ, đã bị phá hủy Nagato có làng, nhưng thuyết phục Sasuke để đến Hội nghị cấp cao Kage giết Danzo , các ứng cử viên mới Hokage và âm mưu ám sát một trong Uchiha là. Madara chỉ thị Zetsu dẫn Taka đến đất của Sắt , nhưng khi họ đến nơi anh đã tiết lộ sự hiện diện của họ Zetsu để Kage này.
Trong khi Sasuke đã chiến đấu các Kage, Madara đã gặp với Naruto, người cũng có trong đất của Iron. Ông đã cố gắng để tìm ra cách Naruto đã có thể gây ra Nagato để có một sự thay đổi của trái tim, nhưng đã bị bắt bởi Hatake Kakashi và Yamato . Thay vì đấu tranh, Madara nói với họ về Sage của Six Paths , sự thật của tộc Uchiha, và là người gốc Sasuke vào đêm tối. Họ nghi ngờ tính hợp lệ của những gì ông nói với họ, nhưng ông vẫn kiên trì, nói rằng Naruto và Sasuke là destined để chống lại một ngày trước khi biến mất.
Khi Sasuke sắp bị giết bởi các Kage, Madara đã cứu anh ta. Ông gửi Sasuke đi trong khi có Karin đi với anh để chữa lành vết thương của mình. Madara bày tỏ sự thất vọng của ông rằng Sasuke đã không được nhiều hơn phù hợp với các Kage, có hy vọng để đưa họ bắt làm con tin để tạo thuận lợi với các kế hoạch của ông. Ông vẫn vui vẻ bởi sự phát triển của Sasuke Sharingan Mangekyō trong thức tỉnh Susanoo. Sau đó ông giải thích của ông Moon's Eye Kế hoạch cho bốn trong số các Kage năm tại đất của Sắt: ý định của mình để cải cách các con thú trở lại vào đuôi -Ten vĩ thú . Ông sau đó sẽ trở thành jinchūriki của nó và sử dụng sức mạnh của nó để đặt thế giới dưới sự kiểm soát của mình với một "vô hạn" Tsukuyomi (无限月読, Mugen Tsukuyomi). Để có kết thúc, ông yêu cầu các Kage bốn để cho anh ta Killer Bee và Naruto. Họ từ chối, vì thế ông tuyên bố sự bắt đầu của Great thứ tư Ninja Chiến tranh thế giới trước khi biến mất.
Madara chặn Danzo trong khi ông chạy trốn Hội nghị thượng đỉnh. Danzo có vệ sĩ của ông, Fū và Torune , chiến đấu trong khi ông chuẩn bị Madara tự. Mặc dù bị buộc phải loại bỏ cánh tay của mình trong trận chiến vì Torune của độc Nano lỗi kỹ thuật , Madara đã dễ dàng có thể xử lý hai. Madara sau đó teleported Sasuke và Karin với vị trí của họ, hiển thị Sasuke rằng ông giữ lời của mình bằng cách cho anh ta Danzo. Madara quan sát các trận chiến và được vui mừng khi Sasuke là cuối cùng có thể phát triển đầy đủ Susanoo . Khi Danzo hiển thị nhiều mắt Sharingan của mình và của ông Wood Release khả năng, Madara phỏng đoán rằng điều này có nghĩa là ông muốn để có thể kiểm soát Nine-Tailed Demon Fox . Madara cũng xác định như thế nào Danzo có thể tồn tại một trận chiến với Sasuke: Izanagi . Sasuke và Danzo đụng độ cuối cùng, nhưng Sasuke vượt qua Izanagi và Danzo số người chết bị thương.
Hài lòng với kết quả, Madara chỉ ra rằng ông muốn đưa Shisui mắt s ', được cấy vào mắt bên phải của ổ cắm-Danzo. Trước khi ông có thể mất nó, Danzo đã Karin con tin, và Sasuke chưa có do dự trong cắt qua với cô ấy cuối cùng đã giết ông. Khi ông qua đời, Danzo kích hoạt các Reverse Tứ tượng Niêm phong kỹ thuật trong một nỗ lực để có Madara và Sasuke với anh ta, nhưng Madara công nhận nó trong thời gian trốn thoát, trong khi cũng cảnh báo Sasuke. Sasuke sau đó tuyên bố họ sẽ đầu đến Konoha. Tuy nhiên Madara, Sasuke nên chưa thể liều lĩnh, và rằng mặc dù ông Karin chữa lành vết thương trầm trọng hơn, ông vẫn rất đập và cần thời gian để hồi phục. Sau đó ông lấy xác chết của Danzo và cũng khuyên Sasuke giết Karin nếu anh ta thật sự không có nhu cầu nữa của cô kể từ khi cô ấy biết quá nhiều về chúng. Sasuke chỉ đơn thuần là nói ông đã không bao giờ tự coi mình là đồng minh của Madara. Madara bác bỏ những nhận xét và teleported đi với Danzo. Tại phòng thí nghiệm của mình , nơi một bức tường khổng lồ với nhiều thùng chứa thủy tinh, từng nắm giữ một Sharingan mắt trong một chất lỏng, Madara nguyền rủa Danzo cho phá hủy của Sharingan Shisui trước khi chết như là một hành động cuối cùng của cả hai nhiệm vụ và để mặc dù Madara.
Sau đó, sau khi đạt được một cánh tay mới, và lưu ý rằng, ông phải thu thập các Rinnegan để chuẩn bị cho chiến tranh, một nửa màu trắng của Zetsu xuất hiện, nói rằng Sasuke đã gặp rắc rối. Madara sau đó teleported ở phía trước của đội 7 và nói với Sasuke để đến với anh ta và cho Zetsu để kiểm tra Kisame và đoàn tụ với nửa kia của mình. Ông sau đó lá với Sasuke, người nói rằng ông cần phải nói chuyện với anh ta. Khi họ trở về căn cứ Akatsuki, Sasuke tuyên bố rằng ông muốn đôi mắt của Itachi. Madara nói đó là để được mong đợi với việc sử dụng rộng Susanoo của Sasuke. Sau đó ông hỏi những gì thay đổi ý của Sasuke, và Sasuke khẳng định rằng ông muốn phá hủy Naruto lúc sức mạnh của toàn, vì nó là cách duy nhất để từ chối tất cả mọi thứ là viết tắt của Naruto.
Sau khi ông đưa mắt Itachi trong Sasuke, ông nói với ông rằng ông sẽ cần thời gian để hồi phục và hỏi anh ta nếu anh được ở bất kỳ đau đớn. Sasuke nói ông ấy không và nói rằng ông cảm thấy sức mạnh của Itachi chảy vào anh ta và rằng ông đã nhận được mạnh mẽ hơn. [18]
Chiến tranh thế giới thứ tư Ninja cung
Đôi khi sau khi cấy ghép các, Madara gặp Kabuto trong hình thức mới của mình, và nhớ như thế nào là một kẻ phản bội Kabuto để Akatsuki, sau đó Madara lunged cho giết một. Tuy nhiên, ông dừng lại và bị sốc khi Kabuto hồi sinh Nagato , Kakuzu , Itachi , Sasori , và Deidara với Summoning: không tinh khiết thế giới Hồi Sinh kỹ thuật. Sau đó ông hỏi Kabuto lý do ông đến tìm anh ta, những người trả lời rằng ông đến tham gia lực lượng với Madara. [19] Madara hỏi những gì ông đã thu lợi từ liên minh, và Kabuto nói với ông rằng ông có thể tăng chiến đấu tiềm năng của Madara với hồi sinh các thành viên Akatsuki. Madara hỏi những gì Kabuto muốn đổi lại, câu trả lời là Sasuke , vì vậy có thể tiếp tục nghiên cứu Kabuto ninjutsu. Sau đó, ông đặt câu hỏi sẽ xảy ra nếu những gì ông đã từ chối, và Kabuto triệu tập một trong những quan tài được nêu ra nhiều hơn với một người chưa xác định. Madara đã được trông thấy băn khoăn. Kabuto yên tâm anh ta rằng không có ai biết về nó. Madara Kabuto khen cho phối như vậy tình hình. Ông đồng ý gia nhập lực lượng với Kabuto, với điều kiện rằng Sasuke sẽ không được giao cho ông cho đến khi chiến tranh kết thúc. Cả hai đều để lại cho xây dựng kế hoạch trận đánh.
Con người vốn chỉ sống trong sự hiểu biết và nhận thức của mình, họ gọi là "thực tế". Nhưng sự hiểu biết và nhận thức đó chỉ là mơ hồ ... hay đúng hơn chỉ là ảo tưởng.Sao không nghĩ đơn giản chúng ta vốn chỉ sống trong thế giới,hình thái mà ta tin đó ...
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://nfvn.forumn.org
Uzumaki Naruto
Làng Đá
Làng Đá
avatar

Rank :
Huy chương :

Tổng số bài gửi : 50
Chakra : 539
Được Cảm Ơn : 4
Join date : 09/04/2010
Age : 21
Đến từ : Konoha

My RPG-Info
Admin: Leader of Senju - Hokage

Bài gửiTiêu đề: Re: Uchiha Madara   Wed Apr 14, 2010 9:48 pm

Lấy từ vi.wiki không nói luôn đi định làm cho người khác tưởng ông tự dịch hả
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Hatake Kakashi
Làng Lá
Làng Lá
avatar

Rank :
Huy chương :
Tổng số bài gửi : 315
Chakra : 1675
Được Cảm Ơn : 40
Join date : 19/11/2009
Age : 22
Đến từ : Hà Nội

My RPG-Info
Admin: .............

Bài gửiTiêu đề: Re: Uchiha Madara   Wed Apr 14, 2010 10:00 pm

Híc. Tui đâu có mưu đồ đen túi đó. Tui chỉ mún ................
Con người vốn chỉ sống trong sự hiểu biết và nhận thức của mình, họ gọi là "thực tế". Nhưng sự hiểu biết và nhận thức đó chỉ là mơ hồ ... hay đúng hơn chỉ là ảo tưởng.Sao không nghĩ đơn giản chúng ta vốn chỉ sống trong thế giới,hình thái mà ta tin đó ...
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://nfvn.forumn.org
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Uchiha Madara   

Về Đầu Trang Go down
 
Uchiha Madara
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Fan Việt Nam :: Gia Tộc Trong Narutp :: Tộc Uchiha-
Chuyển đến 
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog