Naruto Fan Việt Nam
Nếu Bạn Là Khách Thì Hãy Đăng Ký Để Trở Thành 1 Thành Viên Của Đại Gia Đình Fan-Nar.
Đăng ký chỉ mất 5s. Đk hưởng nhiều quyền lợi. Vậy tại sao lại không đăng ký ?

4rum chạy tốt nhất trên trình duyệt fire fox và google chorme

Naruto Fan Việt Nam

Naruto Fan Việt Nam
 
Trang Chính<table class="fCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Bài gửiNgười gửi sau cùngThời gian
Đăng Ký Vào Làng Sat Nov 17, 2012 11:28 pm
Hướng dẫn đăng kí + Download Cf Trung Quốc Wed Nov 02, 2011 11:31 am
tranh tổng hợp linh tinh Wed Oct 05, 2011 3:03 pm
Giúp đỡ lần 2 Mon Oct 03, 2011 6:24 pm
Ảnh của Raikage Sun Jun 19, 2011 2:34 pm
[Vietsub]S.E.O.U.L MV-Behind the Scenes Wed Sep 01, 2010 1:19 pm
Genie JAPAN DEBUT SINGLE Sun Aug 29, 2010 2:07 pm
Fiona Fung- Proud of you Sun Aug 08, 2010 12:18 am
[Vietsub] LUCIFER - SHINee Fri Aug 06, 2010 10:11 pm
Châm ngôn Fri Aug 06, 2010 12:46 pm
Westlife - Up Town Girl Wed Aug 04, 2010 6:06 pm
No other - super junior Wed Aug 04, 2010 4:38 pm
I my me mine - 4minute Wed Aug 04, 2010 4:36 pm
Yahoo Friend Tue Aug 03, 2010 8:50 pm
Cách bật 2 nick yahoo cùng 1 lúc Tue Aug 03, 2010 8:33 pm

Share | 
 

 Shino Aburame

Go down 
Tác giảThông điệp
Hatake Kakashi
Làng Lá
Làng Lá
avatar

Rank :
Huy chương :
Tổng số bài gửi : 315
Chakra : 1675
Được Cảm Ơn : 40
Join date : 19/11/2009
Age : 22
Đến từ : Hà Nội

My RPG-Info
Admin: .............

Bài gửiTiêu đề: Shino Aburame   Sat Apr 17, 2010 4:50 pmTính cách


Aburame Shino là một mát, thu thập, và người neo đơn, những người là khá bí ẩn. Ông được miêu tả như là một nơi nào đó giữa chỉ stoic và vật chất, của thực tế-, hiếm khi cười hoặc hiển thị cảm xúc ở tất cả, thay vì cảm ơn các đồng đội của mình để chúc mừng chiến thắng của anh trong sơ bộ, ông nói với họ rằng ông hy vọng họ làm việc cùng (cả Kiba và Hinata bị mất các trận đấu của họ). Ông cũng có một xu hướng nắm giữ mối hận thù và được khá đáng sợ, như được thấy khi Naruto không nhận ra anh ta ở đầu Phần II (mặc dù mặc quần áo của Shino bao phủ phần lớn cơ thể của mình), nhưng dễ dàng nhận Kiba và Hinata. Ông vẫn cho rằng muốn cho đến ngày nay.
Shino dường như được nhận thức của các đặc điểm tính cách kỳ quặc; trong anime, khi ông ăn thức ăn bị nhiễm độc với một chất hóa học đã buộc ông phải cười, ông nói với Naruto điên để quên nó đã từng xảy ra. quan tâm của Ngài trong lỗi chỉ giúp ông củng cố quan điểm này, bởi chi tiêu phần lớn thời gian rảnh rỗi của mình xem lỗi, và thường làm suy lỗi khi nói chuyện, mọi người đã đến để xác định Shino là "creepy", và có xu hướng không thích được tại công ty của ông cho kéo dài thời gian thời gian.
Mặc dù đôi khi tranh cãi với Kiba, Shino có một cảm giác rất mạnh mẽ kết nối với các đồng minh của ông và đồng đội, lần đầu tiên nhìn thấy khi ông lấy làm tiếc là không có sẵn và do đó không thể giúp đỡ lấy Sasuke Uchiha . Từ điểm đó trở đi, ông quyết tâm để làm việc trên các kỹ năng làm việc theo nhóm của mình với Kiba và Hinata. Ông thậm chí đã giúp Hinata để cải thiện khả năng của mình, và là một trong vài người, bên cạnh Naruto, người công khai professes niềm tin vào cô ấy. Quả của những nỗ lực của ông đang nhìn thấy trong anime, nơi Shino đã có thể thực hiện một phi vụ thành công, trong khi những người khác cũng giữ an toàn. Ông cũng chứng minh để có thể hiểu được hoạt động bên trong đồng đội của mình ", cảm nhận khi nhỏ của sự vật là sai với cả hai người.
Shino nói một cách tò mò, như ghi nhận của cả Naruto và Kiba: một lời giải thích sơ sơ của mình cú pháp là ông sẽ hỏi một câu hỏi trước khi giải thích một điểm, trong khi hầu hết mọi người sẽ để lại những câu hỏi không thành. Ngoài ra, ông có xu hướng xác định lại sự kiện một cách chính xác hơn về mặt kỹ thuật.
sửaBề ngoài

Shino có mái tóc rậm màu nâu sẫm, da nhợt nhạt, và là ninja cao nhất của khóa tốt nghiệp của mình. Shino là thường xuyên nhìn thấy phong cách thể thao giống như phần còn lại của gia tộc của mình, bao gồm kính mát tối và lật cao cổ áo jacket biển xanh. Trong Phần II, sự xuất hiện của ông càng trở nên bí ẩn, với áo khoác treo xuống đầu gối của mình và thêm một mui xe là khuôn mặt của mình cản trở nhiều hơn và satchel một trên lưng. Phần II của ông xuất hiện làm cho nó khó khăn hơn cho những người như Naruto để nhận ra anh ta ban đầu.
sửaNăng lực

Trong trận chiến, Shino có thể lấy sử dụng tuyệt vời của trí thông minh của mình, được có thể sử dụng kỹ năng phân tích và quan sát của mình để làm cho bản án, xác định thông minh với lập luận. Giống như Nara Shikamaru , Shino chiếm ưu thế trong trận chiến bởi có hệ thống ở một vài bước trước kẻ thù, cũng như giữ một khoảng cách tốt để tránh các cuộc tấn công xa của đối phương. Bởi vì điều này, Shino khá tự tin vào khả năng của mình và rằng ông sẽ giành chiến thắng một trận chiến, và có xu hướng cố gắng để giao tiếp này để cho đối thủ một hạnh phúc riêng của họ. Tuy nhiên, Shino rất thích chiến đấu, và không thích bị từ chối một cơ hội để chiến đấu với một đối thủ có kỹ năng, như được thấy khi ông đã đi ra khỏi con đường của mình trong cuộc xâm lược của Konoha để chống Kankuro, sau khi sau đã bị mất để tránh tiết lộ bí mật con rối của ông '.
[ sửa ]Lỗi kỹ thuật


Shino sử dụng côn trùng chống lại Tobi .
Là một thành viên của gia tộc Aburame , Shino được truyền khi sinh với một giống đặc biệt của côn trùng, được gọi là Kikaichū , mà ăn chakra, thường là của riêng mình. Đổi lại, các côn trùng tấn công và làm nhiệm vụ khác theo lệnh ông. Trong trận chiến, ông đã dựa chủ yếu vào một đối thủ boxing với lỗi của mình và sau đó tiêu thụ chakra của họ một khi họ không thể thoát khỏi.
Shino đã tìm thấy một số ứng dụng khác cho các lỗi, và như vậy đã nghĩ ra một số thuật mà sử dụng chúng cho mục đích khác nhau. Việc đầu tiên của những thuật mà đã được coi là của mình Bug Clone Kỹ thuật , trong đó sử dụng các lỗi để tạo ra một bản sao của mình, mà có thể cải cách tấn công một lần. Ông cũng có thể sử dụng Bug Jar kỹ thuật để tạo ra một bức tường bảo vệ của côn trùng để che chắn mình.
Một lỗi nữ có thể được để lại trên một mục tiêu, mà sau đó có thể được theo dõi bởi mùi hương của nó do lỗi của nam giới, hoặc scout lỗi có thể được gửi ra ngoài và trở về nói với các thông tin lưu trữ về khu vực. Shino có thể giao tiếp với các lỗi, và các lỗi chuyên tàng hình, vì họ không có tiếng ồn hoặc làm cho chuyển động trong chiến đấu, làm cho Shino rất chuyên nghiệp trong hoạt động tình báo.
Ngoài ra, như trong anime, nó đã được chứng minh rằng các lỗi luôn luôn trải qua tiến hóa thích ứng thông qua sự đột biến và chọn lọc tự nhiên . Trong khi Kikaichū chỉ có tuổi thọ khoảng một vài giờ, cuộc sống của họ chu kỳ đảm bảo rằng sẽ luôn có nữ với trứng. Bất kỳ biến thể hữu ích để chứng minh lỗi cá nhân, (và do đó người sử dụng-bug) trong chiến đấu sẽ được thông qua ngày cho thế hệ sau, mà sau đó có thể được gieo trồng cho thành công của họ trước những đối thủ nguy hiểm trong chiến đấu.
[ sửa ]Thống kê
Databook Ninjutsu Taijutsu Genjutsu Tình báo Sức mạnh Tốc độ Người chịu đựng Tay con dấu Tổng số
Đầu tiên 3,5 1,5 2 3 1,5 1,5 2 2 17
Thứ hai 3,5 1,5 2 3,5 1,5 2 2,5 2 18,5
Thứ ba 4 1,5 2 4 1,5 3 3 2 21

sửaI

[ sửa ]Chūnin thi cung
Trong phần đầu tiên của Kỳ thi Chūnin , Shino sử dụng của côn trùng để đọc các câu trả lời về nhân dân các xét nghiệm khác. Trong phần thứ hai, kiến thức của ông về côn trùng được phép nhóm của ông để đội di chuyển của người khác với ít nỗ lực; khi Đỉa tấn công một nhóm khác (từ Village Rain trong anime, từ làng lá trong manga), họ vấp vào một cái bẫy net .
Trong trận đấu sơ bộ của thi Chūnin, Shino là lần xuất hiện chống lại ZAKU Abumi . Bởi vì một trong những vũ khí ZAKU sling là trong một, Shino khuyên anh đi mất trận đấu. ZAKU từ chối, và thay vì tấn công Shino với cánh tay của mình tốt nhất. Trong tấn công Shino, Shino đã được trao một cơ hội để hộp trong ZAKU với lỗi, buộc ZAKU phải lựa chọn giữa tấn công anh ta hay tấn công các lỗi, để lại ZAKU khác để tấn công từ phía sau. ZAKU chọn để tấn công cả hai, và kéo ra cánh tay khác của ông về sling của nó. Như ZAKU chuẩn bị để blast hai lực lượng đối lập, cánh tay của ông phát nổ, làm cho chúng không sử dụng được và đưa anh ta trong nỗi đau to lớn. (Trong manga, bên phải cánh tay của ông thậm chí thổi tắt của cơ thể của mình) Như ZAKU writhed., Shino tiết lộ rằng các ống trong vòng tay ZAKU đã bị đầy lỗi của mình, gây áp lực của cuộc tấn công ZAKU của để đi ra nước ngoài khi nó có thể không thoát.
Shino được lên kế hoạch để chiến đấu chống lại Kankuro trong vòng cuối cùng, nhưng Kankuro bị mất trước khi trận đấu của họ bắt đầu, và các cuộc xâm lược của Konoha bắt đầu ngay sau đó.
[ sửa ]Cuộc xâm lược của Konoha arc
Khi Kankuro đã bỏ chạy khỏi làng, Shino theo ông, muốn cuộc chiến ông đã bị từ chối. Shino bắt kịp với Kankuro về để chiến đấu với Sasuke, Sasuke cho phép tiếp tục về phía trước trong khi họ có trận đấu của họ. Kankuro Shino tấn công từ một khoảng cách với con rối của mình, và Shino sử dụng lỗi của mình để làm cho mây chuyện lảng tránh bằng cách khác không thể. Một cuộc tấn công khí độc, tuy nhiên, bắt Shino ngạc nhiên. Mặc dù ông đã có thể tránh được điều tồi tệ nhất của nó, Shino hít vào một số khí. Khi trận chiến tiếp diễn, Shino sử dụng lỗi của mình để đi ăn ở các dây chakra mà Kankuro dùng để điều khiển con rối của ông, buộc Kankuro thường xuyên từ bỏ và reacquire soát vũ khí duy nhất của ông. Tất cả, trong khi, Shino đạo lỗi của mình để mùi hương của một lỗi nữ trồng trên đầu của Kankuro, và khi Kankuro đạt, họ tiêu thụ chakra của mình. Như Kankuro sụp đổ do sự hủy hoại lòng sức mạnh của mình, Shino sụp đổ quá, các khí độc có hiệu lực. Sau khi tỉnh lại, Shino tìm thấy cha mình, Shibi Aburame , đứng trên anh ta, bằng cách sử dụng lỗi riêng của mình để đề ra các chất độc trong cơ thể của Shino.
Trong hậu quả của Sasuke Retrieval arc , Shino hối tiếc được đi với cha của mình về một nhiệm vụ và do đó không thể giúp đỡ. Shino cảm thấy rằng, có ông đã có thể trợ giúp của sứ mệnh có thể có được kết quả khác nhau, và Sasuke có thể không đã có thể từ bỏ làng. Đưa quá khứ sau lưng anh ta, Shino resorted để làm việc trên các kỹ năng làm việc theo nhóm của mình với Kiba và Hinata, giúp sau để cải thiện khả năng của mình.
[ sửa ]Học viện Ninja cung
Trong một tập phim, Tập 158; theo chì của tôi! The Great Survival Challenge, các sinh viên Học viện được chia thành các đội của ba và được chỉ định cho một genin người sẽ dẫn chúng vào một nhiệm vụ chống lại các đội khác. Shino được giao nhiệm vụ dẫn đầu một nhóm các sinh viên học viện ba; Kogane, Hotaru và Suzu. thời gian của ông với họ là không được nhiều ngoại trừ việc anh đã làm tốt hơn so với Naruto.
[ sửa ]Bikochu Beetle Hunt arc
Shino dẫn Team 8 và Naruto để tìm Beetle Bikochu , một loài côn trùng hiếm hoi với các khả năng theo dõi huyền thoại, với hi vọng nó có thể được sử dụng để tìm Sasuke. Trong vòng cung này, ông hiển thị các kỹ năng làm việc theo nhóm được cải thiện của mình, nhận ra bao nhiêu nỗ lực Hinata đã được đưa vào đào tạo của mình. Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của họ, đánh bại gia tộc Kamizuru và thậm chí cả việc tìm kiếm các Bikochu, Naruto đã thông qua gió trên Bikochu, gây ra nó để làm theo mùi hương của mình, và làm cho nó vô dụng.
[ sửa ]Nước biển hồ quang
Shino đã được ghép nối với Naruto và Ino dưới sự chỉ huy của Ankō Mitarashi . Họ được đặt hàng để tìm hiểu những gì đã bị khủng bố quốc gia, và đánh bại nó nếu có thể. Shino tham gia Yoroi Akadō trận trong cuộc tấn công của nhóm về phòng thí nghiệm, và ông đã chiến đấu một mình để Naruto và Ino sẽ có thể đạt Amachi . trận chiến của ông lại tiếp tục bên ngoài, trong trận chiến trên con tàu mang thanh toán, và ông đã đánh bại Yoroi với sự giúp đỡ của Ino.
[ sửa ]Kiba và Akamaru arc
Trong Episode 184, Shino lỗi tấn công của Akamaru, vì ông đã có một bệnh. Shino đã cố gắng để ngăn chặn côn trùng, nhưng họ đã không lắng nghe. Kiba hét cho anh ta để ngăn chặn chúng, do đó, Shino sử dụng một thuật. Sau khi Kiba trái, ông nghĩ về việc tại sao côn trùng tấn công của ông Akamaru.
[ sửa ]Làng Motoyoshi arc
Shino đã được gửi vào một nhiệm vụ với Naruto một mình để Motoyoshi Village, nơi Shino đã là một stand-in cho một người tên là Futa. Mục tiêu của nhiệm vụ là không cười trong một đám tang. Futa sẽ mất di sản của ông khác, và bao giờ hết-Shino nghiêm trọng đã được gửi như là vũ khí hoàn hảo cho công việc này. Tuy nhiên, do phá hoại (bị đánh thuốc mê với một chất độc gây ra một cười-faux), Shino đã phải ngồi ngoài - để lại Naruto để tham dự lễ tang ông. Shino, không thể đóng vai trò ban đầu của ông, được biết rằng người đàn ông tang lễ được cho là không thực sự chết, và âm mưu với anh ta để có được tất cả mọi người trong tang lễ để cười, giả làm ông già và sử dụng nhân bản lỗi để có những hình thức của người đàn ông trẻ em khi họ còn trẻ. Những người đàn ông đã dàn dựng lễ tang để có được gia đình ông để cười một lần nữa. Khi kết thúc sứ mệnh, Naruto Shino bị đe dọa để giữ anh ta im lặng về phát hiện của ông về ý nghĩa của Shino hài hước, mặc dù ông không bao giờ thực sự đã đề cập những gì ông sẽ làm gì nếu Naruto nói với bất cứ ai.
[ sửa ]Kurama hồ quang gia tộc
Shino đã có một vai phụ trong hồ quang gia tộc Kurama, như trong khi Kiba phàn nàn về Kurenai rời khỏi đội, Shino cho rằng nó đã được quyết định của mình để làm như vậy. Ông cũng đoán chính xác rằng đang nằm Kurenai khi cô nói rằng cô kín Yakumo khả năng s 'ra khỏi ghen ghét, lưu ý rằng trong khi hai bàn tay đang run lên khi nói về quá khứ của mình, họ dừng lại khi mẹ cho lý do của mình. lỗi của ông tỏ ra hữu ích đối với các genjutsu được sử dụng bởi Kurama thành viên gia tộc và Yakumo, vì theo ông, côn trùng 'đơn giản hệ thống thần kinh là khó hơn để thao tác. Shino gửi lỗi của mình vào phòng nơi Yakumo Kurenai đã được tổ chức nhằm tiết kiệm sensei của mình, chỉ để nhìn thấy họ quay lại. Ông đoàn tụ với Kurenai sau thất bại của Ido.
[ sửa ]Ultimate Weapon arc
Trong vòng cung phụ cuối cùng, Shino, Hinata, và lãnh đạo của họ rõ ràng Neji đã giúp khu vực đối với Shikamaru và phần còn lại để tiếp tục. Sau khi nhiệm vụ, anh, Kiba, và Chōji tất cả các đề nghị để có được mạnh mẽ hơn khi trở về Naruto.
sửaPhần II

[ sửa ]Sasuke và Sài hồ quang


Shino trong Phần II.
Hai năm rưỡi sau, Naruto đã đi tìm giúp đỡ trong sứ mệnh khác để tìm Sasuke. Ông chạy vào Shino, người lúc đầu ông không nhận ra, chỉ nhớ anh ta từ cách gây phiền nhiễu của mình "nói chuyện". Khi Naruto ngay lập tức được công nhận Kiba và Hinata, tuy nhiên, Shino đã để sulking với mình quay lưng lại, dường như làm tổn thương mà Naruto đã không nhớ anh. Không Shino cũng không đồng đội của ông đã có thể giúp Naruto, như đội của họ đã chấp nhận một nhiệm vụ.
[ sửa ]Hidan và Kakuzu arc
Trong anime, Shino được xem tại tang lễ của Asuma trong tang quần áo. Đây là lần duy nhất trong Shippūden rằng khuôn mặt đầy đủ của Shino là thấy, không kể các kính.
[ sửa ]Ba-vĩ thú arc
Trong anime, 8 đội, dưới Kakashi lãnh đạo s ', đã được gửi đến điều tra một trong Orochimaru hideouts s '. Nó đã bị phá hủy khi đến họ, và họ tìm kiếm khu vực xung quanh trong tìm kiếm các manh mối. Khi họ tìm thấy một số người bọc trong tinh thể, một số phận được chia sẻ bởi một số lỗi của Shino, họ đã gửi mẫu đến Konoha để phân tích. Trong khi chờ đợi, Shino phát hiện ra rằng một số lỗi của ông đã kháng với tinh thể, vì vậy nuôi chúng để tăng số lượng của họ. Làm như vậy yêu cầu rằng ông tách ra khỏi đội.
Sau đó, ông đoàn tụ với nhóm của ông trong thời gian để giúp họ tránh một cái bẫy. Mặc dù kẻ thù rút lui, Shino phát hiện ra rằng lỗi của mình đã được nêu ra để phát triển một khả năng miễn dịch hoàn tất để tinh thể. Ngay sau đó, họ bị mắc kẹt bởi Guren , nguồn gốc của tinh thể, và Hinata bị bắt và bọc trong pha lê. Khi back-up đến và lưu lại, cô cho biết cô sống sót sau quá trình kết tinh bởi encasing mình trong chakra. Của Shino lỗi đã làm như vậy, đó là lý do tại sao ông đã không thể có chọn lọc giống một khả năng miễn dịch. Nhóm nghiên cứu theo đuổi Guren, nhưng bị phân tâm bởi sự xuất hiện của các vĩ Ba Beast .
Shino được phân công giúp đỡ các thành viên của nhóm đã cố gắng để con dấu các con thú. Khi Guren tấn công trong một nỗ lực để ngăn chặn chúng, Shino, biết lỗi của mình là cơ hội tốt nhất đánh bại cô ấy, ở lại để chuẩn bị côn trùng của mình. Một khi chakra cho họ đủ để áo mình trong, các lỗi có thể hoàn toàn chế phục kỹ thuật tinh thể của Guren. Shino tiếp tục để bảo vệ niêm phong sau khi đánh bại đội Nurari .
Trong vòng cung này Shino là làm quen với Sài , sự thay thế về đội 7 cho Sasuke . Naruto giới thiệu họ, nhưng không có nhiều để nói về Shino, do đó làm tổn thương tình cảm của Shino. Bởi vì Sài biết thêm về ông hơn người bạn của ông đã 3 năm.
[ sửa ]Hunt cho Itachi arc
Khi Kakashi cần thiết để xây dựng một đội hình cho các truy tìm Itachi Uchiha , ông nói thêm các thành viên của Đội 8 để ông Tám Man Squad . Khi đội tuyển gặp Tobi , Shino đã chủ trì của cuộc chiến để bù cho việc không có được có sẵn để lấy Sasuke lần đầu tiên. Mặc dù ông đã có thể hoàn toàn bọc Tobi tại lỗi của mình, Tobi trốn thoát, và sau đó có thể có được để Sasuke trước khi chúng.
[ sửa ]Cuộc xâm lược của Pain arc
Trong cuộc xâm lược của Pain , Shino gia nhập thành viên khác của gia đình ông trong cuộc chiến chống Konan . Sau đó, ông đã đi lại để chào mừng sự thất bại của Pain Naruto.
[ sửa ]Năm Kage Hội nghị thượng đỉnh vòng cung
Sau khi Sasuke đã được mang nhãn hiệu một tội phạm quốc tế và được đánh dấu cho cái chết, Shino thắc mắc nếu họ nên nói với Naruto và Sakura về tình hình giữa họ và Sasuke nếu Ino là trong một tình huống khó khăn. Shikamaru sau đó quyết định rằng ông sẽ nói với họ. Theo các thành viên khác của Konoha 11 được xác định để giết Sasuke để ngăn chặn anh ta từ trên xuống bất kỳ thấp hơn, Shino cũng chuẩn bị sẵn sàng để làm như vậy.
sửaPhim

[ sửa ]Naruto Shippūden 2: Trái phiếu
Shino đóng một vai trò ngắn trong phim. Ngài đến để trợ giúp Kakashi, Sai , và Shikamaru bằng cách gửi tất cả các côn trùng của mình để căn cứ kẻ thù và tiêu diệt nó. Cuối cùng, họ nhìn Naruto phá hủy các di tích với Rasengan Ruột .
sửaMedia khác

Shino là một nhân vật chơi được trong hầu hết các trò chơi từ các Clash of Ninja và Ultimate Ninja loạt trò chơi video.


nguồn : http://naruto.wikia.com/wiki/Shino_Aburame
dịch: GOOGLE.

Nó tự dịch chứ không phải mình bắt nó dịch đâu.
Con người vốn chỉ sống trong sự hiểu biết và nhận thức của mình, họ gọi là "thực tế". Nhưng sự hiểu biết và nhận thức đó chỉ là mơ hồ ... hay đúng hơn chỉ là ảo tưởng.Sao không nghĩ đơn giản chúng ta vốn chỉ sống trong thế giới,hình thái mà ta tin đó ...
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://nfvn.forumn.org
 
Shino Aburame
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Fan Việt Nam :: LÀNG TRONG NINJA :: Nhân Vật Yêu Thích-
Chuyển đến 
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog