Naruto Fan Việt Nam
Nếu Bạn Là Khách Thì Hãy Đăng Ký Để Trở Thành 1 Thành Viên Của Đại Gia Đình Fan-Nar.
Đăng ký chỉ mất 5s. Đk hưởng nhiều quyền lợi. Vậy tại sao lại không đăng ký ?

4rum chạy tốt nhất trên trình duyệt fire fox và google chorme

Naruto Fan Việt Nam

Naruto Fan Việt Nam
 
Trang Chính<table class="fCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Bài gửiNgười gửi sau cùngThời gian
Đăng Ký Vào Làng Sat Nov 17, 2012 11:28 pm
Hướng dẫn đăng kí + Download Cf Trung Quốc Wed Nov 02, 2011 11:31 am
tranh tổng hợp linh tinh Wed Oct 05, 2011 3:03 pm
Giúp đỡ lần 2 Mon Oct 03, 2011 6:24 pm
Ảnh của Raikage Sun Jun 19, 2011 2:34 pm
[Vietsub]S.E.O.U.L MV-Behind the Scenes Wed Sep 01, 2010 1:19 pm
Genie JAPAN DEBUT SINGLE Sun Aug 29, 2010 2:07 pm
Fiona Fung- Proud of you Sun Aug 08, 2010 12:18 am
[Vietsub] LUCIFER - SHINee Fri Aug 06, 2010 10:11 pm
Châm ngôn Fri Aug 06, 2010 12:46 pm
Westlife - Up Town Girl Wed Aug 04, 2010 6:06 pm
No other - super junior Wed Aug 04, 2010 4:38 pm
I my me mine - 4minute Wed Aug 04, 2010 4:36 pm
Yahoo Friend Tue Aug 03, 2010 8:50 pm
Cách bật 2 nick yahoo cùng 1 lúc Tue Aug 03, 2010 8:33 pm

Share | 
 

 Hokage in Konoha(chỉ năm kage thôi...!)

Go down 
Tác giảThông điệp
Itachi_Tsukuyomi
Akatsuki
Akatsuki
avatar

Rank :
Tổng số bài gửi : 108
Chakra : 276
Được Cảm Ơn : 4
Join date : 12/04/2010
Đến từ : Konoha gakure no Sato

Bài gửiTiêu đề: Hokage in Konoha(chỉ năm kage thôi...!)   Thu Apr 22, 2010 11:22 pm

===================================
Nguồn: Sưu tầm (Edit by Goni)
===================================
1; Senju Hashirama (Shondaime)

Hokage đệ nhất, ông là người sáng lập ra làng Lá, là anh trai của Senju Tobirama , tức hokage đệ nhị và là ông của Tsunade, tức hokage đệ ngũ (viết đến đây mới nhớ gia tộc này đã có 3 đời Hokage, đúng là gia tộc quân vương). Ong là huyền thaọi về Độn mộc nhẫn thuật của Konoha, người dung hợp hoàn hảo hai loại charka tính Thổ và Thủy.
Trong thời đại của mình, Hashirama được biết đến như một Ninja hùng mạnh nhất. Được ngay cả và là người duy nhất được Uchiha Madara kính nể - người sở hữu Magekyo Sharingan bất tử.
Hokage đệ nhất nổi tiếng với Độn mộc nhẫn thuật. Có một huyền thoại là ông đã sử dụng nhẫ thuật chặn dòng nước lũ chảy siết ở đầu nguồn.

2; Senju Tobirama (Nidaime)

Hokage đệ nhị lànem trai của Senju Hashirama, gọi Tsunade là cháu. Được biết đến như một nija vĩ đậi, là shinobi sử dụng Độn thủy nhẫ thuật mạnh nhất trong lịch sử làng Lá, đạt đến mức thần thánh, sử dụng những bí thuật cấp cao ở nơi không có nguồn nước.
Nidaime được người đời sau tôn thờ và nhắ đến như một Kage huyền thaọi, ông thầm chí có thể tạo ra nước tờ hơ không. Ở dưới nước, Nidaime là vô địch.
Nhưng điều khiến tên tuổi của ông sánh ngang với Shodaime và các shinobi hùng mạnh khác không chỉ có vậy. Ta biết, khi sở dụng nhẫn thuật phải niệm ấn, kết ấn một cách một cách đúng thớ tự. Ngay cả thiên tài xuất chúng cũng không ai có thể vượt qua điều này, chỉ trừ một người : Nidaime.
Tobirama thần thông đến nỗi ông có thể tích hợp ấn chú một cách thần kì. Ví dụ như đòn Độn thuỷ nhẫn thuật huyền thaọi ; thuỷ long pháo, thuỷ tận bích, cần đến 44 ấn chú. Nhưng Tobirama đã làm được. Không phải tay ông nhanh như máy dệt mà ông đã tích hợp 44 ấn chú đó lại. Kì diệu đến nỗi, chỉ cần hai động tác thôi.

3; Sarutobi Hinzuren (Sandaime)

Hokage đệ tam, cuộc đời ông là một chuỗi huyền thoại. Huyền thaọi về một vị thần bách chiến bác thắng. Ông là đệ tử giải nhât của Shodaime và Nidaime, trở thành Hokage từ tuổi thiếu niên.
Hinzuren được gọi là bậc thầy, người hiểu thấu các bí thuật hùng mạnh nhất, người có thể sử dụng hoàn hảo toàn bộ bí thuật của làng Lá.Ông sở hữu hơn 100 nhẫn thuật các loại, đa phần là các nhẫn thuật cấp Kage. Vì thế, người ta gọi ông là "Ninja trí tuệ nhất trong lịch sử"
Nhẫn thuật đầu tiên làm nên tên tuổi của vị Kage này là bí thuật Telescope Techinque ( một dạng dịch chuyển, tạo ra một khối kim cương lớn, xuyên qua đó để đến một vị trí xa). Nhưng Hokage đệ tam đặc biệt với nhẩn thuật hợp chiến. Không chỉ vậy, Đệ tam đã sáng tạo ra hệ thống nhẫn thuật hoàn hảo với Shuriken (VD chiêu : phi tiêu ảnh phân thân chi thuật). Với đệ tam, ông lựa chọn những nhẫn thuật chủ yếu thuộc tính Thổ và Hoả, hai thuộc tính phối hợp mang lại khả năng công thủ toàn diện.
Hinzuren là Hokage rất mạnh, mạnh nhất trong lịch sử làn Lá. Ông đã làm Hokage từ khi hai vị Hokage tiền nhiệm còn sống, và làm rất tốt sau khi họ qua đời.

4; Namikaze Minato (Yondaime)

Một thiên tài xuất chúng cho đến phút cuối đời.
Nếu như Hinzuren là bậc ông cha và Jiraiya là cầu nối thì Hokage đệ tứ là shinobi bậc nhất thời đại mứi, trẻ trung hơn. Là cha của Uzumaki Naruto, là ánh chớp vàng thôn mộc diệp.
Ông đã kế thừa xuất sắc ý trí của Sarutobi Hinzuren nhưng có lẽ do Hokage đệ tứ chết quá sớm nên không được ghi lại trong sử sách là một S-rank như Hinzuren. Nhưng không ai phủ nhận, ông là người hùng mạnh nhất trong lớp người đi sau và mạnh không hề thua kém lớp người đi trước.
Hokage đệ tứ, người đã tạo ra nhẩn thuật rất mạnh, không quá phức tạp như các tuyệt kĩ của Shandaime hay thiên về công phá như của Nidaime. Vì ngay cả những nhẫn thuật huyền thoại cũng không thể đnhs bại đện tứ.
Một loại thuật dịch chuyển của đệ tứ, thuật thần hành :"Flying Thunter God", chỉ với một thủ ấn, đệ tứ có thể đi xuyên qua cánh cửa thời không để teleport nhanh hưn cả tốc độ ánh sáng. ta biết những người có khả năng phòng thủ tuyệt đối như Gaara, hút hết nhẫn thuật như Pain hay phản hồi nhẫn thuật như Susanou của Itachi. Nhưng mạnh nhất vẫn là tốc độ - vũ khí bất khả kháng. Đối mặt với đệ tứ, không ai có thể tấn công , cũng không thể phòng thủ, càng không thể chốn chạy.
Một thành tựu khác, Rasengan - một sáng tạo đột phá.Chỉ tiếc là cho đến khi chết, Đệ tứ vẫn chưa có cơ hội hoàn thiện tuyệt kĩ này.


Nhẫn thuật cuối cùng của ông _ Phong ấn thi quỷ phong tận, đã cứu làng Lá khỏi sự huỷ diệt của Kyuubi, đổi lại là mạng sống và linh hồn ông. Giông như Đệ tam đã nói, thuật phong ấn ấy khiến người sử dụng mãi mãi bị nhấn chìm vào vòng đấu tranh với linh hồn bị phong ấn, vĩnh viễn.

5; Senju Tsunade (Godaime)


Hokage đệ ngũ, bóng hồng đầu tiên từng nắm giữ ngôi vị tối cao này. Là một trong tam nin huyền thaọi, Tsunade có đủ thực lực để đặt tên tuổi của mình ngang hàng với những người tiền nhiệm. Điều đầu tiên nói về cô là thuật biến hình siêu đẳng, giữ cho dung mạo cô mãi xinh đệp như hồi 20 tuổi.
Từ khi xuất hiện, năng lực của cô chưa được bộc lộ nhiều, ta chỉ biết Tsunde là người mạnh nhất về các đòn tấn công gây damage vật lý. Bằng cách hội tụ charka vào một điểm, việc đấm vỡ một quả núi hay một cước phá nát là chuyện dễ dàng. Về nhẫn thuật, cô cũng giỏi trong các nhẫn thuật phong ấn, hay giải phong ấn như các Sanin khác.
Bàn về sức mạnh của Tsunade, có người cho rằng một cú đấm của cô, với một lượng charka cực nhỏ, gây một damage cực lớn trên diện rộng, còn vượt xa Nomal Rasengan của Đệ tứ. Bới Rasengan mất quá nhiều thời gian so với thể thuật cảu Tsunade. Cũng như lượng charka bỏ ra gấp nhiều lần, mà hiệu quả sát thương lại không bằng,
ngoại ra cô còn mọtt trình độ thương thừa về việc cứau chữa các ninja khác, và đây là điều khiến cô nổi tiếng hơn cả, một Medical - nin huyền thoại. Nhưng sức mạnh không phải là tất cả, Tsunade là người duy nhất sở hữu bí thuật Tái sinh (Creation rebirth). Bằng việc phóng lương charka tích trữ tên trán, và trở thành bất tử trong một thời gian nhất điịnh. Bí thuật này mang lại khả năng tai sinh thần tốc cho các tế bào. Đổi lại là việc rút ngằn tuổi thọ do cưỡng ép tế bào tái sinh.
Thuật thông linh : Katsuyu, một vị vua linh thú tuyệt đối trung thành. Katsuyu có thể tạo ra acid cực mạnh, tuỳ ý phân tác ra thành nhiều cá thể hoặc tụ lại làm một. Tsunade có thể sử dụng chúng để chữa thương trên một diện tích rộng và rất xa.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Khóc Vô Lệ
Làng Âm Thanh
Làng Âm Thanh
avatar

Rank :
Huy chương :
Tổng số bài gửi : 214
Chakra : 717
Được Cảm Ơn : 6
Join date : 06/04/2010
Age : 22
Đến từ : Soshi Fan Club

My RPG-Info
Admin: Saranghae yo Jessica Jung

Bài gửiTiêu đề: Re: Hokage in Konoha(chỉ năm kage thôi...!)   Fri Apr 23, 2010 7:17 pm

ok thôi
Danzou k0 xứng để làm Hokage đâu:D

Spoiler:
 

:x :X :x Saranghae yo Jessica Jung :x :X :x
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://kidleader.info
Uzumaki Naruto
Làng Đá
Làng Đá
avatar

Rank :
Huy chương :

Tổng số bài gửi : 50
Chakra : 539
Được Cảm Ơn : 4
Join date : 09/04/2010
Age : 21
Đến từ : Konoha

My RPG-Info
Admin: Leader of Senju - Hokage

Bài gửiTiêu đề: Re: Hokage in Konoha(chỉ năm kage thôi...!)   Fri Apr 23, 2010 7:22 pm

Nguồn đâu ?? nếu không nhớ nguồn thì ghi là "sưu tầm" giùm cái !! Chứ bài này UN đã thấy nhiều trên mạng rồi nên không thể là tự dịch !!
Uzumaki Naruto - The Greatest HokageSpoiler:
 
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Yondame Minato
Làng Mây
Làng Mây
avatar

Rank :
Huy chương :

Tổng số bài gửi : 274
Chakra : 864
Được Cảm Ơn : 52
Join date : 02/04/2010
Age : 20
Đến từ : Kumo and Konoha

My RPG-Info
Admin: 3

Bài gửiTiêu đề: Re: Hokage in Konoha(chỉ năm kage thôi...!)   Fri Apr 23, 2010 7:24 pm

nếu Tsunade tỉnh thi` Kakashi làm Hokage rùi
Tiếc thật.
Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệtVì thế Thanks admin càng nhiều thì cơ hội thăng tiến sẽ càng cao lol!
Chú thích: Nút thanks ngay phía bên trên

Click:


Được sửa bởi Yondame Minato ngày Sun Apr 25, 2010 8:38 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Khóc Vô Lệ
Làng Âm Thanh
Làng Âm Thanh
avatar

Rank :
Huy chương :
Tổng số bài gửi : 214
Chakra : 717
Được Cảm Ơn : 6
Join date : 06/04/2010
Age : 22
Đến từ : Soshi Fan Club

My RPG-Info
Admin: Saranghae yo Jessica Jung

Bài gửiTiêu đề: Re: Hokage in Konoha(chỉ năm kage thôi...!)   Fri Apr 23, 2010 7:27 pm

k0 tiếc đâu
Kakashi k0 phải là người sinh ra để làm Hokage
vì cái sự bí ẩn cảu anh
cái mặt còn chả ai bik ntn..:d

Spoiler:
 

:x :X :x Saranghae yo Jessica Jung :x :X :x
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://kidleader.info
Hatake Kakashi
Làng Lá
Làng Lá
avatar

Rank :
Huy chương :
Tổng số bài gửi : 315
Chakra : 1675
Được Cảm Ơn : 40
Join date : 19/11/2009
Age : 22
Đến từ : Hà Nội

My RPG-Info
Admin: .............

Bài gửiTiêu đề: Re: Hokage in Konoha(chỉ năm kage thôi...!)   Fri Apr 23, 2010 7:29 pm

Sao lại không ? Kakashi tuy không phải người tộc Uchiha nhưng lại có đk Mangekyou Sharigan thì đủ biết Kakashi thế nào rồi. Tiếc cho 1 nhân tài
Con người vốn chỉ sống trong sự hiểu biết và nhận thức của mình, họ gọi là "thực tế". Nhưng sự hiểu biết và nhận thức đó chỉ là mơ hồ ... hay đúng hơn chỉ là ảo tưởng.Sao không nghĩ đơn giản chúng ta vốn chỉ sống trong thế giới,hình thái mà ta tin đó ...
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://nfvn.forumn.org
Itachi_Tsukuyomi
Akatsuki
Akatsuki
avatar

Rank :
Tổng số bài gửi : 108
Chakra : 276
Được Cảm Ơn : 4
Join date : 12/04/2010
Đến từ : Konoha gakure no Sato

Bài gửiTiêu đề: Re: Hokage in Konoha(chỉ năm kage thôi...!)   Fri Apr 23, 2010 9:33 pm

Chuẩn không cần chỉnh, Kakashi xứng đáng làm hokage luôn
Tiếc thật vì hai lần suýt được làm được rồi. Kakasi mà làm hokage thì làng Lá không biét thế nào nhỉ?Được sửa bởi Itachi_Tsukuyomi ngày Fri Apr 23, 2010 9:42 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Itachi_Tsukuyomi
Akatsuki
Akatsuki
avatar

Rank :
Tổng số bài gửi : 108
Chakra : 276
Được Cảm Ơn : 4
Join date : 12/04/2010
Đến từ : Konoha gakure no Sato

Bài gửiTiêu đề: Re: Hokage in Konoha(chỉ năm kage thôi...!)   Fri Apr 23, 2010 9:41 pm

Này, bài này tui không có chép ở đâu hết
Tự tìm hiểu thông tin hết đấy. Tui còn ghi ở trong sổ tổng hợp Naruto cơ, Không tin thì hỏi Uchiha Madara ý...


Được sửa bởi Itachi_Tsukuyomi ngày Fri Apr 23, 2010 10:13 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Uzumaki Naruto
Làng Đá
Làng Đá
avatar

Rank :
Huy chương :

Tổng số bài gửi : 50
Chakra : 539
Được Cảm Ơn : 4
Join date : 09/04/2010
Age : 21
Đến từ : Konoha

My RPG-Info
Admin: Leader of Senju - Hokage

Bài gửiTiêu đề: Re: Hokage in Konoha(chỉ năm kage thôi...!)   Fri Apr 23, 2010 9:49 pm

Không phải bài dịch !! Chỉ cần ghi là tự viết là được ( ở dòng đầu tiên của bài viết ) đừng có tức
Uzumaki Naruto - The Greatest HokageSpoiler:
 
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Itachi_Tsukuyomi
Akatsuki
Akatsuki
avatar

Rank :
Tổng số bài gửi : 108
Chakra : 276
Được Cảm Ơn : 4
Join date : 12/04/2010
Đến từ : Konoha gakure no Sato

Bài gửiTiêu đề: Re: Hokage in Konoha(chỉ năm kage thôi...!)   Fri Apr 23, 2010 10:21 pm

bị oan, buồn lắm rồi
đang chat với ông tổ, lầm này thì đổ hết tội lên ổng.
Giờ thì mất hết charka rồi
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Hatake Kakashi
Làng Lá
Làng Lá
avatar

Rank :
Huy chương :
Tổng số bài gửi : 315
Chakra : 1675
Được Cảm Ơn : 40
Join date : 19/11/2009
Age : 22
Đến từ : Hà Nội

My RPG-Info
Admin: .............

Bài gửiTiêu đề: Re: Hokage in Konoha(chỉ năm kage thôi...!)   Fri Apr 23, 2010 10:23 pm

Đk rồi. Không cãi nhau nữa, rút kinh nghiệm lần này. Lần sau nhớ ghi rõ nguồn là đk
Con người vốn chỉ sống trong sự hiểu biết và nhận thức của mình, họ gọi là "thực tế". Nhưng sự hiểu biết và nhận thức đó chỉ là mơ hồ ... hay đúng hơn chỉ là ảo tưởng.Sao không nghĩ đơn giản chúng ta vốn chỉ sống trong thế giới,hình thái mà ta tin đó ...
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://nfvn.forumn.org
Khóc Vô Lệ
Làng Âm Thanh
Làng Âm Thanh
avatar

Rank :
Huy chương :
Tổng số bài gửi : 214
Chakra : 717
Được Cảm Ơn : 6
Join date : 06/04/2010
Age : 22
Đến từ : Soshi Fan Club

My RPG-Info
Admin: Saranghae yo Jessica Jung

Bài gửiTiêu đề: Re: Hokage in Konoha(chỉ năm kage thôi...!)   Sat Apr 24, 2010 4:39 pm

Itachi_Tsukuyomi đã viết:
bị oan, buồn lắm rồi
đang chat với ông tổ, lầm này thì đổ hết tội lên ổng.
Giờ thì mất hết charka rồi

1. Mìh đã edit, ok
2. Giảm chakra là đúng đó....ANBU gì mà chakra leo lên cả trên đầu kage....đó là nhầm lấn chút thôi nha...

Spoiler:
 

:x :X :x Saranghae yo Jessica Jung :x :X :x
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://kidleader.info
Itachi_Tsukuyomi
Akatsuki
Akatsuki
avatar

Rank :
Tổng số bài gửi : 108
Chakra : 276
Được Cảm Ơn : 4
Join date : 12/04/2010
Đến từ : Konoha gakure no Sato

Bài gửiTiêu đề: Re: Hokage in Konoha(chỉ năm kage thôi...!)   Sat Apr 24, 2010 10:16 pm

Ê, nhiều charka thì kệ tui, liên quan gì?
Có tin Itachi trông truyện đủ trình đấu với Kage không?
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Uzumaki Naruto
Làng Đá
Làng Đá
avatar

Rank :
Huy chương :

Tổng số bài gửi : 50
Chakra : 539
Được Cảm Ơn : 4
Join date : 09/04/2010
Age : 21
Đến từ : Konoha

My RPG-Info
Admin: Leader of Senju - Hokage

Bài gửiTiêu đề: Re: Hokage in Konoha(chỉ năm kage thôi...!)   Sat Apr 24, 2010 11:40 pm

Tự nhiên trong Forum mà lại đem vào truyện => bừa ! Còn vụ Chakra thì đương nhiên phải bị giảm, bài viết: chỉ 13 mỗi bài viết được lên 2 Chakra thôi, nhưng của bạn lại là mấy ngàn còn cãi gì nữa!! biết sai và nhận lỗi mới là một Anbu tốt đấy nhé !
Uzumaki Naruto - The Greatest HokageSpoiler:
 
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Khóc Vô Lệ
Làng Âm Thanh
Làng Âm Thanh
avatar

Rank :
Huy chương :
Tổng số bài gửi : 214
Chakra : 717
Được Cảm Ơn : 6
Join date : 06/04/2010
Age : 22
Đến từ : Soshi Fan Club

My RPG-Info
Admin: Saranghae yo Jessica Jung

Bài gửiTiêu đề: Re: Hokage in Konoha(chỉ năm kage thôi...!)   Sun Apr 25, 2010 3:21 pm

@ UN: 1 B'ai 4 Chakra ba.n a.
sr v'i m'ih o? qu'an nen vik la'o :(
Ty' ve nha edit l.ai sau:D
thong cam:D
@Itachio gi do': linh tinh i't thoi.......
Ko bao gio co' truyen do'ng go'p i't m'a huong nhieu

Spoiler:
 

:x :X :x Saranghae yo Jessica Jung :x :X :x
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://kidleader.info
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Hokage in Konoha(chỉ năm kage thôi...!)   

Về Đầu Trang Go down
 
Hokage in Konoha(chỉ năm kage thôi...!)
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Fan Việt Nam :: LÀNG TRONG NINJA :: Làng Lá-
Chuyển đến 
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog