Naruto Fan Việt Nam
Nếu Bạn Là Khách Thì Hãy Đăng Ký Để Trở Thành 1 Thành Viên Của Đại Gia Đình Fan-Nar.
Đăng ký chỉ mất 5s. Đk hưởng nhiều quyền lợi. Vậy tại sao lại không đăng ký ?

4rum chạy tốt nhất trên trình duyệt fire fox và google chorme

Naruto Fan Việt Nam

Naruto Fan Việt Nam
 
Trang Chính<table class="fCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Bài gửiNgười gửi sau cùngThời gian
Đăng Ký Vào Làng Sat Nov 17, 2012 11:28 pm
Hướng dẫn đăng kí + Download Cf Trung Quốc Wed Nov 02, 2011 11:31 am
tranh tổng hợp linh tinh Wed Oct 05, 2011 3:03 pm
Giúp đỡ lần 2 Mon Oct 03, 2011 6:24 pm
Ảnh của Raikage Sun Jun 19, 2011 2:34 pm
[Vietsub]S.E.O.U.L MV-Behind the Scenes Wed Sep 01, 2010 1:19 pm
Genie JAPAN DEBUT SINGLE Sun Aug 29, 2010 2:07 pm
Fiona Fung- Proud of you Sun Aug 08, 2010 12:18 am
[Vietsub] LUCIFER - SHINee Fri Aug 06, 2010 10:11 pm
Châm ngôn Fri Aug 06, 2010 12:46 pm
Westlife - Up Town Girl Wed Aug 04, 2010 6:06 pm
No other - super junior Wed Aug 04, 2010 4:38 pm
I my me mine - 4minute Wed Aug 04, 2010 4:36 pm
Yahoo Friend Tue Aug 03, 2010 8:50 pm
Cách bật 2 nick yahoo cùng 1 lúc Tue Aug 03, 2010 8:33 pm

Share | 
 

 Tổ chức akatsuki P.1

Go down 
Tác giảThông điệp
†Revenant·‹—˜™¹
Akatsuki
Akatsuki
avatar

Rank :
Tổng số bài gửi : 94
Chakra : 281
Được Cảm Ơn : 17
Join date : 29/11/2009
Age : 22
Đến từ : CB

Bài gửiTiêu đề: Tổ chức akatsuki P.1   Tue Dec 15, 2009 4:21 pm

Hán tự của Akatsuki có nghĩa là “rạng đông” hoặc “bình minh”. Nếu tách ra từng phần thì aka có nghĩa là “màu đỏ” (màu chung của các thành viên) và tsuki có nghĩa là “mặt trăng”. Tổ chức này là tập hợp những tội phạm cấp S của các làng hoặc quốc gia nào đó, đa số các thành viên đã từng phá hủy làng hoặc gây ra vô số cái chết trước khi gia nhập tổ chức. Bắt đầu bằng sự rời bỏ tổ chức của Orochimaru, kế tiếp là những cái chết của Sasori, Kakuzu, Deidara, Itachi, Pein, sự mất tích của Hidan, bỏ đi của Konan, Akatsuki hiện giờ chỉ còn lại 3 thành viên và nhóm Taka của Sasuke. Khi Sasori chết thì nhóm Sasori-Deidara được bổ sung một thành viên mới, Toby. Nhưng sau đó Deidara cũng chết cho nên nhóm đó hiện nay chỉ còn lại Toby. Hầu hết các thành viên đều đeo băng bảo vệ trán làng của họ trước đây với một dấu gạch ngang qua tượng trưng của sự từ bỏ và đeo một cái nhẫn có những biểu tượng riêng thể hiện vị trí của mỗi người trong tổ chức. Khi các thành viên rời bỏ tổng hành dinh và đi ra ngoài làm nhiệm vụ thì thường lập thành nhóm nhỏ gồm 2 người để có thể hỗ trợ và bổ sung cho nhau.Mục đích cuối cùng của Akatsuki là kiểm soát thế giới, thông qua 3 bước. Bước 1, tập trung càng nhiều tiền càng tốt. Bước 2, lập nên một nhóm lính đánh thuê đầu tiên. Những làng shinobi được lập ra là để kiếm tiền cho một quốc gia, từ số tiền kiếm được, quốc gia đó có thể phát động chiến tranh. Nhưng gần đây không còn những trận đánh lớn cho nên qui mô của những làng ninja bị thu nhỏ lại. Ngũ Đại Quốc có thể cầm cự được nhưng những làng ninja nhỏ khác đã bị giải tán dần. Akatsuki tự tạo cho mình một đội ngũ chiến binh chiến đấu cho họ mà không cần đến lòng trung thành với làng hoặc quốc gia. Với lực lượng này, Akatsuki có thể nhận hợp đồng ám sát, đánh thuê… với giá rẻ cạnh tranh với các làng khác. Sau đó họ sẽ sử dụng các Bijuu (các con thú có đuôi, bị phong ấn trong một người nào đó, điển hình là Nhất Vĩ ở làng Cát trong người Gaara và Cửu Vĩ ở làng Lá trong người Naruto) để tạo nên một cuộc chiến mới với sức mạnh bất bại, hầu thống lĩnh toàn bộ thị trường lính đánh thuê. Để kết thúc, họ lập kế hoạch để kiểm soát tất cả các cuộc chiến tranh, san bằng và làm sụp đổ hệ thống làng ninja hiện nay và khiến cho tất cả phải phụ thuộc vào một mình tổ chức Akatsuki. Và bước thứ 3, họ đường hoàng bước đi trên con đường thống lĩnh cả thế giới.

Tất cả kế hoạch được vạch ra và được chỉ đạo bởi một người tự xưng là Pain, người có vẻ như là leader của Akatsuki. Khi chia nhỏ nhóm Akatsuki ra thì mục tiêu hàng đầu được Pain quan tâm là phải đi thu phục và bắt sống những người có phong ấn để tách Bijuu ra khỏi người họ, thực hiện một nhẫn thuật mới, Kinjutsu. Mục đích đó cũng được Pain thông báo cho Tobi, người vừa mới tự nhận mình là Uchiha Madara. Có vẻ như Tobi cũng chấp thuận và làm theo kế hoạch của Pain nhưng trong đầu ông ta đang nghĩ gì rất khó đoán. Cái ông ta thật sự muốn có lẽ là Bijuu và đôi mắt Magekyou Sharigan của Uchiha Sasuke.Kế hoạch hiện nay của Akatsuki đã đến giai đoạn bắt sống Bijuu và hiến tế các Jinchuuriki (người có phong ấn bijuu). Các con vật được gọi tên bằng số đuôi nó có. Vd như Shukaku là con tanuki (một loài chồn Nhật) một đuôi, Nibi là con mèo hai đuôi, Sanbi là con rùa ba đuôi, … và Kyuubi là con hồ ly chín đuôi. Những Jinchuuriki có đề cập đến trong truyện là Uzumaki Naruto, Gaara của làng Cát, Nii Yugito và 2 người nữa không biết tên. Yugito và Gaara, cùng với 2 hoặc 3 người nữa đã bị lấy Bijuu ra khỏi người. Tất cả đều mất mạng chỉ trừ Gaara do được một trưởng lão làng Cát dùng Tensei Jutsu truyền sự sống cho. Chỉ còn lại 2 Jinchuuriki, đó là Naruto với cửu vĩ và một người mang bát vĩ.

Trụ sở chính của tổ chức Akatsuki hiện nay không được tiết lộ. Lúc trước, tác giả đã từng đề cập đến cuộc hội họp của nhóm Akatsuki trong một hang động ở làng Sông để rút Bijuu ra khỏi người Gaara. Nhưng sau đó, họ đã thay đổi địa điểm họp mặt vì hang đá đó đã bị trận chiến giữa Sakura và bà Chiyo – trưởng lão làng Cát với Sasori phá hủy. Ở địa điểm cũ, Pain đã gọi lên tượng đá khổng lồ của Vua Địa Ngục để trục xuất Bijuu ra khỏi người Gaara. Việc trục xuất lâu hơn bình thường vì sự thiếu hụt năng lượng của Orochimaru.

Pho tượng có 9 con mắt, mỗi con mắt mở ra là biểu tượng của 1 Bijuu đã “có mặt” trong pho tượng. Mười đầu ngón tay của tượng có khắc một Hán tự biểu trưng cho vị trí từng thành viên Akatsuki. Khi tập hợp để trục xuất Bijuu, mỗi thành viên bắt buộc phải đứng ở vị trí của mình, cùng tập trung chakra mới có thể tách rời Bijuu ra khỏi vật chủ. Khi các thành viên ở cách xa nhau hoặc không thể đến được chỗ hội họp, họ gửi ảnh phân thân của mình đến và cũng vẫn phải truyền chakra để hoàn thành quá trình trục xuất. Lúc trục xuất Gaara chỉ có 2 người có mặt là Deidara và Sasori, 7 người còn lại đều dùng ảnh phân thân. Lần đó mất đến 3 ngày 3 đêm mới xong vì không có mặt Orochimaru.Để tách Bijuu ra, các thành viên Akatsuki sử dụng thuật Genryuukyuu Fuujin. Khi khởi động, từ miệng bức tượng đã được Pain triệu hồi lên trước đó nhả ra 9 luồng năng lượng hình rồng bao bọc lấy Jinchuuriki và bắt đầu rút tỉa năng lượng Bijuu. Kết thúc quá trình, khi năng lượng Bijuu hoàn toàn được lấy ra khỏi người vật chủ, 9 con rồng quay trở lại thân pho tượng và một con mắt mở ra. Jinchuuriki mất Bijuu, cũng mất luôn mạng sống của mình.

Các vật dụng

Nhẫn và móng tayDựa trên một truyền thuyết cổ của Trung Quốc và Nhật Bản, mỗi chữ kanji trên nhẫn đại diện cho một vị thần tăng sức tập trung trước trận chiến và tránh xa cái ác. Vị trí chiếc nhẫn trên ngón tay từng thành viên tương ứng với vị trí chữ Hán tự trên bức tượng phong ấn Bijuu. Mỗi thành viên đeo nhẫn ở những vị trí khác nhau. Ý nghĩa của chiếc nhẫn rất quan trọng, vì vậy Deidara khi mất nhẫn đã phải đi tìm lại, Orochimaru khi rời bỏ nhóm mang theo nhẫn để Akatsuki không thể tìm thành viên khác thay thế, Toby được bổ sung để thay thế Sasori nhưng trước đó phải tìm cho được chiếc nhẫn bị thất lạc trong trận chiến giữa Sasori và Sakura/Chiyo. Chiếc nhẫn coi như là một thủ tục bắt buộc để được công nhận là thành viên của Akatsuki.

Tất cả các thành viên của Akatsuki đều sơn móng tay tối màu.

Băng bảo vệ tránHầu hết các thành viên đều mang băng bảo vệ trán của làng cũ. Tuy nhiên trên ký hiệu làng có một dấu gạch ngang qua thể hiện sự từ bỏ. Băng bảo vệ trán cho biết xuất thân của các thành viên Akatsuki, cho biết nơi họ từng thuộc về nhưng dấu gạch ngang nói rằng hiện nay họ không còn bị phụ thuộc bởi ngôi làng đó nữa và họ sẵn sàng quay lại để tàn sát hoặc phá hủy làng của mình.

Áo choàngCác thành viên Akatsuki mặc 1 cái áo choàng màu đen có thêu những đám mây màu đỏ bên ngoài. Bên trong áo được lót 1 lớp vải đỏ. Áo choàng dài đến gối, cổ áo cao. Bên trong, tùy theo xuất thân của các thành viên mà họ mặc đồng phục ninja của làng cũ của họ.

NónNhững thành viên khi đi ra ngoài đều đội 1 cái nón tre truyền thống (Kasa) để giấu bớt tung tích của mình. Họ chỉ cởi nón khi phải tham gia 1 trận chiến.

(còn tiếp)


Mèo lỳ già
Theo Leafninja.com (có chỉnh sửa và bổ sung)
Hình ảnh: deviantart.com; google.com; photobucket.com
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Tổ chức akatsuki P.1
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Fan Việt Nam :: CHUYÊN MỤC VỀ NARUTO :: Thư Viện Ninja-
Chuyển đến 
Free forum | Nghệ thuật | Naruto | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog