Naruto Fan Việt Nam
Nếu Bạn Là Khách Thì Hãy Đăng Ký Để Trở Thành 1 Thành Viên Của Đại Gia Đình Fan-Nar.
Đăng ký chỉ mất 5s. Đk hưởng nhiều quyền lợi. Vậy tại sao lại không đăng ký ?

4rum chạy tốt nhất trên trình duyệt fire fox và google chorme

Naruto Fan Việt Nam

Naruto Fan Việt Nam
 
Trang Chính<table class="fCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Bài gửiNgười gửi sau cùngThời gian
Đăng Ký Vào Làng Sat Nov 17, 2012 11:28 pm
Hướng dẫn đăng kí + Download Cf Trung Quốc Wed Nov 02, 2011 11:31 am
tranh tổng hợp linh tinh Wed Oct 05, 2011 3:03 pm
Giúp đỡ lần 2 Mon Oct 03, 2011 6:24 pm
Ảnh của Raikage Sun Jun 19, 2011 2:34 pm
[Vietsub]S.E.O.U.L MV-Behind the Scenes Wed Sep 01, 2010 1:19 pm
Genie JAPAN DEBUT SINGLE Sun Aug 29, 2010 2:07 pm
Fiona Fung- Proud of you Sun Aug 08, 2010 12:18 am
[Vietsub] LUCIFER - SHINee Fri Aug 06, 2010 10:11 pm
Châm ngôn Fri Aug 06, 2010 12:46 pm
Westlife - Up Town Girl Wed Aug 04, 2010 6:06 pm
No other - super junior Wed Aug 04, 2010 4:38 pm
I my me mine - 4minute Wed Aug 04, 2010 4:36 pm
Yahoo Friend Tue Aug 03, 2010 8:50 pm
Cách bật 2 nick yahoo cùng 1 lúc Tue Aug 03, 2010 8:33 pm

Share | 
 

 Tư liệu về chức vụ kage (update mới)

Go down 
Tác giảThông điệp
Deidara
Làng Đá
Làng Đá
avatar

Rank :
Tổng số bài gửi : 41
Chakra : 116
Được Cảm Ơn : 14
Join date : 17/06/2010
Age : 20
Đến từ : Igawagakure

Bài gửiTiêu đề: Tư liệu về chức vụ kage (update mới)   Thu Jun 17, 2010 11:57 pmKage là người lãnh đạo 1 trong 5 làng mạnh nhất trong thế giới ninja cũng chính là những ninja mạnh nhất trong làng và thường được gọi chung là Ngũ Đại Kage .
Nếu một người nào đó giữ chức vụ Kage trong một thời gian dài như Hokage đệ tam Hiruzen Sarutobi thì họ có quyền được nghĩ hưu để nhường chức vụ lại cho những người trẻ có tài khác , như trường hợp của Hokage đệ tam Hiruzen Sarutobi và Hokage đệ tứ Minato Namikage
Các Kage có nhiệm vụ cai trị làng của họ giám sát mọi hoạt động trong làng và chỉ đạo trong các cuộc chiến lớn giữa các làng .Ngoài ra họ còn là người cùng giao nhiệm vụ cho các đội ninja từ nhiệm vụ nhỏ cho đến nhiệm vụ cấp S .
Ngũ Đại Kage gồm

-Hokage(火影) cai quản làng lá
-Kazekage(風影) cai quản làng cát
-Mizukage(水影) cai quản làng sương mù
-Raikage(雷影) cai quản làng mây
-Tsuchikage(土影) cai quản làng đá
Ngoài ra còn một vị Kage nữa là Hoshikage cai quản làng Hoshigakure là 1 làng nhỏ họ có tham vọng là muốn đưa chức vụ Hoshikage lên ngang hàng với Ngũ Đại kage nhưng đã bị bác bỏ .

Chi tiết
HOKAGE
Hokage là vị lãnh đạo của làng lá là làng mạnh nhất trong 5 làng . những người giữ chức vụ Kage này đa số đều là shinobi và chỉ duy nhất một Kunoichi là Hokage , khi vị trí Hokage trong làng trống hoặc vị Hokage trước đã chết hoặc mất khả năng lãnh đạo làng thì lúc này hội đồng làng lá sẽ nhanh chóng bắt đầu cuộc họp nhằm chọn ra một Hokage mới điều này chứng rõ nhất khi Tsunade rơi vào tình trạng hôn mê thì lúc này cả hội dồng làng lá bắt đầu cuộc họp chọn Hokage đệ lục và Danzou là người được chọn cho vị trí này .
Khi đã trở thành Hokage thì lúc này họ sẽ có quyền lực cai quản cả làng lá và có vinh dự được khắc khuôn mặt của mình trên đá .Theo như Kakashi nói thì một khi có 1 shinobi được chỉ định và đề cử để trở thành một Hokage nếu không có bất cứ một shinobi nào phù hợp cho chức vụ này thì hội đồng sẽ tiếp tục chọn chức vụ Hokage cho một Jonnin trong làng được đề cử và tin tưởng .

+Hokage đệ nhất : Hashirama Senju
Hashirama Senju là Hokage đầu tiên của làng lá cũng là người thành lập ra làng lá là anh trai của Nidaime (Hokage đệ nhị Tobirama Senju) và là ông nội của Godaime(Hokage đệ ngũ Tsunade) và Nawaki.

(Hokage đệ nhất)
+Hokage đệ nhị Tobirama Senju
Tobirama senju là Hokage đệ nhị của làng lá là em trai của Hokage đệ nhất Hashirama và là ông cậu của Godaime Tsunade và Nawaki

(Hokage đệ nhị)
+Hokage đệ tam Hiruzen Sarutobi
Hiruzen Sarutobi là Hokage thứ 3 của Làng lá , ông cùng với Homura Mitokado và Koharu Utatane là học trò của Hokage đệ nhất và Hokage đệ nhị Hashirama Senju và Tobirama Senju , ông là thầy của Jiraiya , Orochimaru và Godaime Tsunade.

(Hokage đệ tam)
+Hokage đệ tứ Minato Namikage
Minato Namikage là Kage đời thứ 4 của làng lá ông có biệt danh là " Ánh Chớp Vàng Của Làng lá" là học trò của Jiraiya và là thầy giáo của Hatake Kakashi , Obito Uchiha và Rin , Minato có người vợ tên là Kushina Uzumaki và ông là cha của Naruto Uzumaki

(Hokage đệ tứ)
+Hokage đệ ngũ Tsunade
Tsunade là hokage đời thứ 5 của làng lá cô lên thế vị trí Hokage đời thứ 5 sau khi Hokage đệ tam qua đời , cô đã vượt mặt Danzou trong vị trí tranh dành chức vụ Hokage đệ ngũ tuy vậy bà đã rơi vào cơn mê dài sau khi dùng hết charka của mình để bảo vệ mọi người dân trong làng lá trong cuộc xâm lược của Pain để truy tìm Cửu Vĩ.

(Hokage đệ ngũ)
+Hokage đệ lục Danzou Shimura
Danzou Shimura là Hokage đời thứ 6 của làng lá ông cũng là người phụ trách đội ANBU , ông được bổ nhiệm thành Hokage đệ lục sau khi Tsunade rơi vào cơn hôn mê trong cuộc xâm lược của Pain và đã chết bằng cách dùng thuật Reverse Four Symbols Sealing Technique nhằm mục đích cho Sasuke và Madara cùng chết với mình . Ông là người khá kì lại với hàng chục con mắt Sharingan trên cánh tay phải của mình sau cuộc thảm sát dòng họ Uchiha , ông cũng ăn cắp con mắt của Uchiha Shisui và cũng có thể sử dụng charka hệ Mộc do trên cơ thể ông có ADN của Hokage đệ nhất .

(Hokage đệ lục)


KAZEKAGE
Kazekage là người lãnh đạo làng cát họ cũng tương tự Hokage là những người có quyền lực và có vinh dự được đúc thành tượng đặt trong văn phòng các Kage nhưng họ có trách nhiệm nặng nề luôn vác trên vai là làm cách nào để cho làng cát trở thành ngôi làng mạnh mẽ và tuyệt vời nhất trong thế giới ninja mặc dù làng cát có kích thước nhỏ hơn nhiều so với làng lá .
+Kazekage đệ nhất
Kazekage đệ nhất là người thành lập ra làng cát là một trong những shinobi tuyệt vời và tài năng ông dùng sức mạnh của mình để kiểm soát mọi người để lập thành làng cát.
+Kazekage đệ nhị
Kazekage đệ nhị ông là người kế thừa Kazekage đệ nhất và ông là người đầu tiên nghiên cứu về sức mạnh của Jinchuriki nhằm tăng sức mạnh trong việc bảo vệ làng và xâm chiến với mục tiêu là làng cát trở thành làng mạnh nhất hơn hẳn làng lá
+Kazekage đệ tam
Kazekage đệ tam là 1 trong những nhà lãnh đạo thiên tài của làng cát ông có khả năng đặc biệt là chuyển đổi charka của mình thành lực từ và làm cho cở thể của chính bản thân mình không thể bị các loại vũ khí làm bằng kim loại làm tổn thương .Sau khi nghiên cứu về nhất vĩ một thời gian ông quyết định kết hợp sức mạnh của cát và sức mạnh của lực từ lại với nhau để cho ra một loại thuật mới Iron Sand Technique . Từ đó nhiều người trong làng nói rằng ông là vị Kazekage mạnh nhất trong lịch sử làng cát nhưng sau này ông bị mất tích và cuối cùng bị Sasori sát hại và trở thành con rối ưa thích của hắn

(Kazekage đệ tam)
+Kazekage đệ tứ
Kazekage đệ tứ là người lãnh đạo làng cát đời thứ 4 Kazekage đệ tứ là cha của Temari , Kankuro,và Gaara và là chồng của Karuna tên thật của ông vẫn chưa được biết đến.

(Kazekage đệ tứ)
+Kazekage đệ ngũ Gaara
Gaara là một trong những nhân vật quan trọng trong Naruto là một shinobi giỏi của làng cát và là người có nhất vĩ trong người là con út của Kazekage đệ tứ và là em út của Temari và Kankuro trước khi trở thành Kazekage đệ ngũ thì nhiều người trong làng lợi dụng sức mạnh trong người của ông là vũ khí để thuật lợi cho việc xâm chiếm và phát triển xây dựng thế mạnh của làng cát

(Kazekage đệ ngũ)


MIZUKAGE
mizukage là người lãnh đạo làng sương mù họ là người nắm giữ tất cả các vấn đề về chính trị và quân sự có liên quan đến làng sương mù và cư dận trong làng .Zabuza Momochi đã một lần cố gắng ám sát Mizukage để phản động và lật đổ chức vụ Mizukage nhưng đã thất bại đã có từ lúc thành lập đến giờ làng sương mù đã có 5 Mizukage nhưng chỉ có 3 nhân vật được biết đến đó là Uchia Madara ( chưa rõ là Mizukage đời thứ mấy) Yagura(Mizukage đệ tứ) và Terumi(là mizukage đệ ngũ)
+Uchiha Madara chưa rõ là Mizukage đời thứ mấy
Uchiha Madara được biết với cái tên là Tobi trong tổ chức Akatsuki là người cùng Hokage đệ nhất Hashirama sáng lập ra làng mộc diệp và là người lãnh đạo đầu tiên của dòng tộc Uchia khi ông gia nhập Akatsuki dưới cái tên là Tobi để thế chỗ của Sasori và chung đội với Deidara ông cũng tiết lộ ông là Uchiha madara và là người sáng lập ra Akatsuki sau khi Deidara chết . ông được Kisame Hoshigaki khẳng định rằng ông là Mizukage người lãnh đạo làng sương mù nhưng đến giờ vẫn chưa biết là Mizukage đời mấy .

+Mizukage đệ tứ Yagura
Yagura là Mizukage đời thứ 4 và là người lãnh đạo làng sương mù cũng là người nắm giữ Vĩ thú 3 đuôi trong cơ thể nhưng Yagura đã đẩy tam vĩ ra ngoài cơ thể mình để tam vĩ sống tự do bên ngoài cho đến khi bị Akatsuki bắt về .
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 665x487.

(Mizukage đệ tứ)
+Mzukage đệ ngũ mei Terumi
Mei Terumi là Mizukage đệ ngũ là người lãnh đạo làng sương mù cô cũng tham gia cuộc họp của 5 vị Kage và là người phụ nữ thứ 2 sau Tsunade trở thành Kazekage.

(Mizukage đệ ngũ)


RAIKAGE
Raikage là người lãnh đạo làng mây một trong những vị Kage đầy quyền lực trong thế giới ninja và từ khi thành lập đến nay làng mây đã được 4 vị Raikage thay nhau lãnh đạo nhưng trong đây chỉ có tư liệu về Raikage đệ tứ .
+Raikage đệ tứ
Raikage đệ tứ là người lãnh đạo làng mây ông có người em trai chứa bát vĩ trong người "Killer Bee" .

(Raikage đệ tứ)


TSUCHIKAGE
Tsuchikage là người lãnh đạo làng đá
+Tsuchikage đệ nhất
Tsuchikage đệ nhất là người thành lập và lãnh đạo làng đá .
+Tsuchikage đệ tam
Õnoki là Tsuchikage đệ tam là người lãnh đạo làng đá và ông đã lớn tuổi người ta hay gọi ông là Oxnooki of Both Scales

(Tsuchikage đẹ tam)
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Itachi_Tsukuyomi
Akatsuki
Akatsuki
avatar

Rank :
Tổng số bài gửi : 108
Chakra : 276
Được Cảm Ơn : 4
Join date : 12/04/2010
Đến từ : Konoha gakure no Sato

Bài gửiTiêu đề: Re: Tư liệu về chức vụ kage (update mới)   Fri Jun 18, 2010 3:11 pm

Này, Danzou không xứng làm Kage đâu nghe chưa. Vào phần làng Lá mà xem ý kiến của nó về Danzou
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Deidara
Làng Đá
Làng Đá
avatar

Rank :
Tổng số bài gửi : 41
Chakra : 116
Được Cảm Ơn : 14
Join date : 17/06/2010
Age : 20
Đến từ : Igawagakure

Bài gửiTiêu đề: Re: Tư liệu về chức vụ kage (update mới)   Sat Jun 19, 2010 5:01 pm

thì trong truyện Danzou là Hokage mà
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Tư liệu về chức vụ kage (update mới)   

Về Đầu Trang Go down
 
Tư liệu về chức vụ kage (update mới)
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Fan Việt Nam :: CHUYÊN MỤC VỀ NARUTO :: Thư Viện Ninja-
Chuyển đến 
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog